Cách chọn công ty cung ứng nhân lực đầy đủ hồ sơ

Cách chọn công ty cung ứng nhân lực đầy đủ hồ sơ nhân lực như thế nào? Hiện nay việc các công ty cung ứng nhân lực xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trong việc chọn một công ty uy tín để gửi gắm. Vì thế trong bài viết này công ty cung ứng nhân lực Jobs365 sẽ giúp quý khách chọn công ty cung ứng nhân lực đầy đủ hồ sơ nhân lực.

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp nhân lực uy tín chuyên nghiệp

Để chọn được một đơn vị cung cấp nhân lực uy tín dựa trên rất nhiều tiêu chí cụ thể là:

 • Khi chọn công ty cung ứng nhân lực nên chọn những công ty làm việc trong các ngành nghề cụ thể để dễ dàng nắm rõ được nhân lực
 • Yêu cầu bên cung ứng nhân lực phải cung cấp đủ các hồ sơ pháp lý như giấy phép kinh doanh được cấp phép bởi Bộ LĐTBXH.
 • Công ty phải xác định được mục tiêu và nhu cầu của việc thuê lại lao động
 • Công ty phải đưa ra yêu cầu chi tiết công việc để phía cung ứng nhân sự nắm được và cung cấp cho hợp lý
 • Giá cả dịch vụ bên đơn vị cung ứng phải hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng
 • Yêu cầu bên đơn vị cung ứng phải trình bày phương án, quy trình quản lý nhân sự, chế độ chính sách với nhân viên lao động và ưu điểm của mình.

Phương pháp giúp Quý Công Ty lựa chọn đơn vị cung ứng nhân lực tốt nhất

Phương pháp giúp Quý Công Ty lựa chọn đơn vị cung ứng nhân lực tốt nhất

Khi chọn công ty cung ứng nhân lực có các phương pháp sau:

 • Yêu cầu hồ sơ pháp lý từ đơn vị cung ứng: các hồ sơ như giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, quyết định gia hạn giấy phép, các hồ sơ cần thiết liên quan đến đơn vị cung ứng nhân lực trước khi đi đến hợp tác.
 • Xác định mục tiêu, nhu cầu của việc sử dụng dịch vụ lao động thuê ngoài: doanh nghiệp phải xác định được giá trị của mình để xem xét khi thuê lao động ngoài có ảnh hưởng đến giá trị doanh nghiệp không, chỉ ra ưu khuyết điểm khi thuê lao động ngoài có đạt hiệu suất công việc, rủi ro, chi phí,…
 • Giới thiệu chi tiết yêu cầu công việc cho đơn vị cung cấp dịch vụ: điều này giúp doanh nghiệp sẽ có được ứng viên phù hợp khi bên đơn vị nắm rõ được yêu cầu của quý công ty.
 • Hỗ trợ khảo sát tìm hiểu thực tế và yêu cầu của quý công ty: các doanh nghiệp khi đã giới thiệu chi tiết yêu cầu của mình tới đơn vị cung ứng họ sẽ liên hệ lại với doanh nghiệp khi cảm thấy mình phù hợp với yêu cầu mà bạn đưa ra. Ngoài ra, các doanh nghiệp nên tạo điều kiện cho bên cung ứng tìm hiểu thực tế tại công ty để có thể cung cấp nhân sự cho phù hợp với yêu cầu và đưa ra báo giá chính xác nhất.
 • Tổ chức đấu thầu: các doanh nghiệp nên tổ chức đấu thầu 3 đến 4 đơn vị để có thêm sự lựa chọn cũng như nhận được mức giá hợp lý nhất.

Tổn thất gì khi chọn sai đơn vị cung cấp nhân sự kém chất lượng

 • Cung cấp các tình huống giả định thường gặp để tìm hiểu tính linh hoạt trong việc đưa ra giải pháp cung cấp dịch vụ: khi chọn sử dụng dịch vụ thuê nhân lực bên ngoài đôi khi cũng sẽ có rủi ro nên việc các doanh nghiệp đưa ra tình huống để bên cung ứng giải quyết là vô cùng hợp lý
 • Thương hiệu: nên tham khảo các thương hiệu cung cấp dịch vụ cung ứng khác nhau, thương hiệu đó phải nhận được sự tín nhiệm cao và được xây dựng lâu dài, khả năng cung ứng người lao động lớn như thương hiệu công ty cung ứng nhân sự Jobs365.

Tổn thất gì khi chọn sai đơn vị cung cấp nhân sự kém chất lượng 

Khi chọn sai đơn vị cung cấp nhân sự kém chất lượng doanh nghiệp sẽ phải chịu tổn thất lớn:

 • Mất tiền oan vào đơn vị đó nhưng không nhận về được nhân sự chất lượng
 • Mất năng suất công việc vì nhân viên không phù hợp thậm chí ảnh hưởng cả công ty
 • Bên đơn vị cung ứng nhân sự với năng lực thấp không phát triển được công ty
 • Đơn vị không nắm rõ yêu cầu chi tiết công ty hoặc nắm rất hời hợt qua loa
 • Nhân sự kém chất lượng nhưng lại hét giá rất cao.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa các công ty cung ứng

Cách chọn công ty cung ứng nhân lực đầy đủ hồ sơ

Tổng kết

Công ty cung ứng nhân sự 365 SHR vừa cung cấp cho bạn thông tin cách chọn cách chọn công ty cung ứng nhân lực đầy đủ hồ sơ để bạn có thể tìm được cho mình những ứng viên phù hợp và phát triển công ty của bạn. Chính sách công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực và Giải Pháp Nhân sự 36 tốt cho mọi tầng lớp công nhân lao động. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc mong muốn tìm được nhân viên chất lượng tại một đơn vị cung ứng nhân sự chất lượng thì liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 035 2171 444

Email: jobs365.vn@gmail.com

Website: https://jobs365.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo