5 chính sách công ty nhân sự ưu đãi “hiền tài” của 365 SHR

Chính sách công ty Jobs365 ra sao? Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực và Giải Pháp Nhân sự 36 tên giao dịch là 365 SHR là một doanh nghiệp được xây dựng với mục đích biến nhân lực trở thành yếu tố chính để phát triển công ty và tạo ưu thế cạnh tranh với các đối thủ khác. Để thấy được chúng tôi quan tâm đến nhân viên như nào hãy cùng 365 SHR theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thể hiện cho bạn thấy các chính sách phát triển đào tạo và tuyển dụng, các chế độ lương thưởng phúc lợi mà nhân viên chúng tôi nhận được.

Chính sách công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực và Giải Pháp Nhân sự 36

Chính sách tuyển dụng của công ty Jobs365

Khi tuyển dụng công ty chúng tôi sẽ dựa trên các mục tiêu và chiến lược mà công ty đưa để chiêu mộ nhân tài. Vì nhân viên công ty không chỉ có khả năng đáp ứng công việc hiện tại. Họ còn có thể phát triển được bản thân trong tương lai với những việc khác nhau.

Mỗi vị trí, chức vụ mà chúng tôi tuyển dụng đều phải phù hợp với từng chiến lược, từng vị trí của công ty. Ngoài ra, việc tuyển dụng của cả công ty sẽ được công khai trên toàn hệ thống. Từ website công ty đến các phương tiện truyền thông thông thường.

Chính sách việc làm

Đến với công ty việc làm 365 SHR chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất. Để bạn phát triển bản thân. Bố trí công việc phù hợp đúng người đúng việc. Tạo ra môi trường làm việc thoải mái công bằng, cạnh tranh lành mạnh ở công ty. Thêm vào đó chúng tôi sẽ bố trí cho bạn những việc phù hợp với khả năng, năng lực của bạn. Được hưởng các chế độ lương thưởng, phát triển và đào tạo theo chính năng lực bản thân bạn. 

>>>>Tham khảo: Công ty cung ứng lao động Bình Dương 

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty Jobs365

Chúng tôi xem việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một công việc đầu tư chiến lược. Vì nhân viên có tốt thì công ty mới phát triển. Về với đội ngũ cán bộ công ty bạn sẽ được nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý cũng như các nghiệp vụ hỗ trợ xoay quanh công việc của bạn. 

  • Hoạt động đào tạo giúp cán bộ nhân viên 365 SHR áp dụng hiệu quả vào công việc đang làm và giúp các bạn ấy xác định được mục tiêu để phát triển bản thân và sáng tạo các chiến lược phát triển công ty.
  • Công ty 365 SHR đều có các chính sách phát triển nguồn nhân lực cho tất cả nhân viên công ty:

Chúng tôi đều có các chính sách và phương án đào tạo riêng theo chuẩn công ty cho từng bộ phận, vị trí, từng nhân viên.

Sau khi ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện cho bạn các lớp học ngắn hạn hay trung hạn phù hợp với năng lực của bạn, 365 SHR sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn phát triển bản thân nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty Jobs365

Ngoài ra, đối với những bạn nỗ lực làm việc và học tập chúng tôi sẽ hỗ trợ học phí để bạn hoàn thành các khóa học và nâng cao năng lực nghiệp vụ của mình.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

Các chính sách Công ty gồm: 

  • Chính sách tăng lương một năm xét tăng từ 1 đến 2 lần 
  • Chính sách khen thưởng hàng năm.
  • Chính sách du lịch cho cán bộ, quản lý làm việc xuất sắc.
  • Chính sách thưởng hiệu suất công việc cho nhân viên

Chính sách công ty Jobs365 sẽ giúp bạn được hưởng chế độ lương vô cùng cạnh tranh. Phù hợp với thị trường. Bảo đảm chế độ lương của chúng tôi sẽ tạo cho bạn động lực để làm việc.  Nhằm tạo năng suất lao động ngày càng cao. Giữ chân và thu hút thêm nhiều nhân tài đầu quân cho công ty.

Bạn sẽ nhận được các chế độ lương thưởng theo đúng quy định của nhà nước dành cho người lao động khi làm việc tại 365 SHR và tùy vào trình độ và năng lực của người lao động mà bạn sẽ nhận được các mức thu nhập khác nhau.

Song song các phong trào thi đua mà công ty thường xuyên tổ chức. Chúng tôi còn có chính sách khen thưởng kịp thời. Hằng năm sẽ có những chuyến du lịch, tham quan ngắn hạn vài ngày. Để nhân viên công ty được thư giãn sau những ngày làm việc. Đó cũng là cách mà công ty ghi nhận những đóng góp và những nỗ lực của bạn.

Công ty 365 shr  luôn nghiêm túc thực hiện các quy định của bộ lao động. Như các chính sách bảo hiểm, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Đồng thời các chế độ thai sản, đau ốm, bệnh tật, khám sức khỏe định kỳ, chế độ tham quan nghỉ dưỡng còn được thực hiện cao hơn mức và pháp luật quy định.

Môi trường làm việc

Chính sách của công ty Jobs365 là luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất. Để cán bộ nhân viên thỏa sức làm việc mà không bị gò bó, áp lực. Sự thành công của công ty là nhờ vào sự sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên. Do đó văn phòng luôn được bố trí đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết,… Giúp nhân viên làm việc năng suất hơn. Đặc biệt, chúng tôi luôn tạo ra môi trường năng động, cạnh tranh lành mạnh. Để nhân viên thỏa sức khẳng định năng lực bản thân. Phát huy được hết khả năng trong công việc.

Môi trường làm việc

Tổng kết

Chính sách công ty 365 Shr có tốt không? Ở bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin về chính sách đãi ngộ, lương thưởng của công ty. Ứng tuyển ngay công ty Jobs365 theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 365

  • Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 035 2171 444
  • Email: jobs365.vn@gmail.com
  • Website: https://jobs365.vn/

hotline
chat facebook
chat zalo