Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động là dịch vụ đã được nhiều doanh nghiệp tin lựa chọn tại công ty 365SHR với nguồn lao động chất lượng được đào tạo bài bản. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và uy tín nhờ vậy mà công ty Tuyển dụng 365 ngày càng được các khách hàng tin tưởng. Vậy, dịch vụ cho thuê lao động là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty 365SHR là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Cho thuê lại lao động là gì?

Dịch vụ cho thuê lại lao động là gì?

Dịch vụ cho thuê lại lao động là hình thức doanh nghiệp hay công ty nào đó đang thiếu người lao động từ công ty cung cấp nhân sự. Các công ty nhân sự sẽ tuyển người lao động rồi ký kết hợp đồng với họ sau đó doanh nghiệp sẽ thuê lại người lao động từ các công ty này như vậy người lao động sẽ chịu sự quản lý từ công ty nhân sự.

Tại công ty tuyển dụng Bình Dương 365SHR luôn lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng để cung ứng người lao động cho phù hợp, chịu trách nhiệm đào tạo cũng như ký kết hợp đồng với người lao động, quản lý người lao động cụ thể như tính và chi trả lương, các thủ tục về thuế cá nhân,… theo quy định của pháp luật.

Công ty 365 SHR cho thuê lại lao động các lĩnh vực

Công ty 365 SHR cung ứng hàng ngàn lao động cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với đa dạng các ngành sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thương mại và thường là ở các khu chế xuất ở các tỉnh thành Việt Nam. 

Jobs365 cung ứng nguồn lao động phổ thông hay ngắn hạn cho các ngành nghề sau:

 • Gia công lắp ráp linh kiện điện tử
 • Ngành bao bì
 • Ngành nhựa
 • Chế biến thực phẩm
 • Y tế
 • Logistics
 • Các ngành nghề khác

Điểm khác biệt về dịch vụ cho thuê lại lao động của 365 SHR với các nhà cung cấp khác

Tham khảo: Lao động phức tạp là gì ?

Điểm khác biệt về dịch vụ cho thuê lại lao động của 365 SHR với các nhà cung cấp khác

Công ty Tuyển dụng 365 luôn đáp ứng cho khách hàng số lượng lớn người lao động theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng trung bình chúng tôi sẽ đáp ứng được từ 500 đến 1000 lao động cho mỗi công ty. 

Người lao động tại công ty 365 SHR được tuyển chọn cẩn thận để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng. 

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của 365 SHR

 • Linh hoạt và nhanh chóng: Luôn đáp ứng nhanh và đầy đủ nguồn lao động theo yêu cầu của quý khách hàng. Bạn sẽ chủ động được số lượng người lao động tránh được tình trạng thừa lao động vì doanh nghiệp chỉ thường cần gấp nhân sự trong một thời điểm nào đó.
 • Giảm thiểu được các rủi ro về lao động: khi hợp tác với Jobs365 bạn sẽ được quyền đổi nhân sự hay sa thải
 • Nếu người đó không phù hợp với công ty và bàn giao lại cho chúng tôi mà không cần phải bồi thường hoặc có thể giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý.
 • Hiệu quả và tiết kiệm được chi phí: thuê lại nhân sự từ công ty 365SHR doanh nghiệp sẽ không mất chi phí cho công tác tuyển dụng cũng như các thủ tục hành chính chúng tôi sẽ thay bạn làm việc những công việc đó.
 • Chúng tôi uy tín và chất lượng: Làm việc dựa trên tiêu chí đáp ứng nhu cầu của khách hàng được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn uy tín trong từng nhiệm vụ và khiến khách hàng lòng khi làm việc với công ty Tuyển dụng 365.

Kết luận

Cho thuê lao động tại công ty cung ứng lao động 365SHR luôn được tin tưởng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong nhiều năm hoạt động chúng tôi mang đến cho quý khách nguồn lao động chất lượng, nghiệp vụ, kỹ năng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của 365 SHR

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là niềm tự hào và động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai. Công ty 365SHR là công ty hàng đầu chuyên dịch vụ tuyển dụng việc làm Bình Dương, cung ứng lao động Bình Dương nguồn nhân lực trẻ cho KCN, là trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương uy tín nhất giá cạnh tranh

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

hotline
chat facebook
chat zalo