Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín chất lượng

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương hiện nay được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm. Nhu cầu cho thuê lao động Bình Dương nhiều cũng đồng nghĩa với việc tìm kiếm công ty cung cấp nhân sự dễ dàng hơn. Cung ứng lao động tại Bình Dương là vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm. Hiện nay đang xảy ra tình trạng thiếu nguồn nhân lực cho các cơ tổ chức. Vì thế mà việc cung ứng lao động đang cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy xem ngay bài viết này từ công ty Tuyển Dụng 365 chuyên tuyển dụng ldpt Bình Dương ngay.

Mục lục cho bài viết

Định nghĩa dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tạm thời là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời là giải pháp nhằm đáp cung cấp lượng lao động thiếu hụt tạm thời cho các công ty, tổ chức. Điều này nhằm đáp ứng được nguồn nhân lực cho khối lượng công việc đang bị chồng chất. 

Trường hợp này xảy ra khi nhà tuyển dụng chưa chiêu mộ được nhân viên chính thức. Vì vậy, cần phải thay thế tạm bằng những đối tượng lao động khác được cung cấp từ các đối tác chuyên cung ứng lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông thời vụ

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông thời vụ mang tính chất là ứng phó với các hợp đồng ngắn hạn với thời gian thường là 2 – 3 tháng hoặc cũng có thể lâu hơn nhưng không bao giờ quá 1 năm. Cung ứng lao động phổ thông hiện nay đang là xu thế rất tiến bộ của các doanh nghiệp.

Có một tình trạng rất dễ xảy ra khi đơn hàng hoặc hợp đồng ngắn hạn kết thúc đó chính là dư thừa nguồn nhân lực. Lúc này, công ty cung cấp nhân sự sẽ giải quyết các vấn đề đó cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của họ.

Xem bài viết: Tuyển dụng nhân sự mùa dịch bệnh covid 19

cung ứng lao động Bình Dương

Lực lượng lao động thời vụ

Các công ty cho thuê nhân sự sẽ đảm bảo lực lượng lao động thời vụ là lực lượng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng khối lượng công việc nhanh gọn và hiệu quả.  Với đặc tính chuyên giải quyết các yêu cầu gấp rút trong thời gian ngắn nên lực lượng này được coi là rất “tinh nhuệ”.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Bình Dương là gì?

Đây là dịch vụ cung ứng lao động tạm thời đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Tuỳ vào từng nhu cầu mà khách hàng có thể thuê trong thời gian ngắn, dài khác nhau nhằm đáp ứng tiến độ công việc hay bổ sung các vị trí còn thiếu của công ty. Doanh nghiệp lúc này có thể đốc thúc lao động hoàn thành công việc đảm bảo tiến độ và hiệu quả trong thời gian quy định. 

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động tạm thời. Bởi đây là một tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp với khoảng 32 khu và cụm công nghiệp khác nhau. Các đơn vị doanh nghiệp tại Bình Dương cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, thu hút nhiều người đến nơi đây làm việc. 

Tốc độ phát triển cao cũng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp tại Bình Dương luôn trong tình trạng thiếu hụt lao động. Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời chính là giải pháp cho các doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề này. 

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động hay còn có thể hiểu là cho thuê lại lao động. Theo đó một đơn vị doanh nghiệp sẽ cho thuê lại lao động, có ký hợp đồng với người lao động nhưng không sử dụng trực tiếp mà cho doanh nghiệp khác thuê. Người lao động và người sử dụng lao động vẫn có mối quan hệ ràng buộc và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đó.

Tham khảo: Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng lao động Bình Dương tốt nhất

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Đây được xem là cầu nối giới thiệu việc làm cho các đơn vị doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng. 

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và được lựa chọn là đối tác tin cậy về cung ứng lao động Bình Dương. Hiện tại trung tâm liên kết với nhiều doanh nghiệp khác nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nguồn cung ứng lao động chất lượng nhất. 

Tại đây cung ứng tất cả các nhu cầu về nhân lực của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Không chỉ cung ứng lao động, trung tâm còn giới thiệu việc làm cho người lao động và giúp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng khi nhận được yêu cầu.

công ty cung ứng lao động Bình Dương

Công ty TNHH ĐT-TM-DV Đại Thiên Phúc

Công ty cung cấp nhân sự ĐT- TM- DV Đại Thiên Phúc là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê nhân sự tạm thời. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự và là đối tác của hơn 500 doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. 

Lực lượng lao động lớn với đủ mọi ngành nghề tại đơn vị đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Hiện tại Công ty ĐT- TM- DV Đại Thiên Phúc chủ yếu cung ứng lao động tại Bình Dương và Bình Phước.

Xem ngay: Công ty cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất Việt Nam

Công ty cung ứng nhân lực và giải pháp nhân sự 36( Jobs365)

Đây là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê lại lao động. Công ty tuyển dụng Bình Dương chuyên đưa ra các giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Đội ngũ nhân sự của công ty đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và đã từng đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong ngành tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

Hiện nay tại Công ty TNHH cung ứng nhân lực và giải pháp nhân sự 36 đang cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động tạm thời, dài hạn; cung ứng lao động trong những giai đoạn khó khăn với hạng lao động phổ thông cho đến lao động cho trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp doanh nghiệp, dịch vụ bốc xếp hàng hóa và nhận làm theo giờ, theo mọi yêu cầu của khách hàng ngay cả vào những ngày nghỉ lễ hay thậm chí vào ban đêm.

Sở dĩ hiện có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Công ty TNHH cung ứng nhân lực và giải pháp nhân sự 36 vì khả năng đáp ứng nguồn nhân lực của đơn vị hành, khách hàng cũng có thể giảm, tăng lao động tuỳ vào các thời điểm khác nhau với mức giá phải chăng, chi phí thuê nhân sự cạnh tranh trên thị trường. 

Công ty cung ứng lao động Bình Phước

Trong suốt nhiều năm của Công ty TNHH cung ứng lao động Bình Phước luôn đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu với dịch vụ cung ứng lao động chất lượng, uy tín. Công ty có thể tuyển dụng tất cả các vị trí mỗi khi doanh nghiệp yêu cầu. 

Đây là đơn vị cung cấp nguồn lao động có tay nghề may tốt với nhà xưởng, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Rất nhiều công ty may đã lựa chọn Công ty TNHH cung ứng lao động Bình Phước để thuê công nhân may và các nhân sự còn thiếu. 

Với chất lượng dịch vụ tốt, nguồn nhân lực dồi dào công ty cung cấp nguồn nhân lực này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào.

dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Công ty cung ứng lao động Trường Thịnh

Đây là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân sự. Công ty cung ứng nhân sự chính là cầu nối giữa người lao động và các đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự hiện nay. 

Dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã giúp Công ty TNHH Cung ứng lao động Trường Thịnh được người dùng đánh giá cao. Thế mạnh của công ty là cung ứng lao động tại các khu vực thị xã Tân Uyên và Bến Cát.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương Jobs365

Công ty tuyển dụng công nhân tại Bình Dương Jobs365 đang là một trong những địa chỉ rất đáng tin tưởng trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê lao động. Tổ chức này có khả năng cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp. 

Đặc biệt, là nơi có rất nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước nên nhu cầu cung ứng lao động tại Bình Dương rất cao. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang là địa chỉ mang các lợi ích từ dịch vụ này đến với tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khác.

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ hiệu quả Jobs365

Hiện nay công ty cung ứng lao động ở Bình Dương chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ với rất nhiều ngành nghề và tính chất công việc khác nhau. Từ công nhân có tay nghề cao, công nhân dệt may, giày dép, công nhân gia công cơ khí, công nhân bốc xếp hàng hóa,…. chúng tôi đều có khả năng cung ứng với số lượng lớn. \

Công ty 365SHR luôn luôn cố gắng không ngừng để thực hiện những yêu cầu của công ty đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý công ty không cần phải lo lắng về các vấn đề như đào tạo nguồn nhân lực từ đầu, tuyển chọn và lo lắng về các vấn đề sinh hoạt cho nhân công, ký hợp đồng,… Các công việc này sẽ được chúng tôi thu xếp ổn thỏa toàn bộ.

Công ty Jobs365 nhận cung ứng lao động tại Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương tại công ty 365SHR đã và đang được rất nhiều người đặt trọn niềm tin. Chúng tôi nhận cung ứng lao động với số lượng lớn, nhân công có tay nghề cao, lành nghề và giải quyết công việc rất nhanh chóng. Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc đào tạo. Từ đó giảm rất nhiều chi phí, thời gian và công sức của mình.

Ngoài ra,các doanh nghiệp nhận được sự cung ứng nhân sự Bình Dương từ chúng tôi cũng sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro để kịp thời đảm bảo tiến độ công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cam kết tất cả những điều trên qua hợp đồng nên tất cả các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, chúng tôi đang cho thuê dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương tại các khu công nghiệp như: KCN sóng Thần 1,2,3; KCN Tân Mỹ 1,2; KCN Đồng an; KCN Đại Đăng; KCN Mỹ Phước 1,2,3; TP Thủ Dầu Một; Tân Đông Hiệp A, B; KCN Mai Trung;… Cùng rất nhiều những địa chỉ khác.

chuyên cung ứng nhận sự lao động thời vụ,chính thức,lao động tại Dĩ An Bình Dương

Cung ứng lao động tại Bình Dương với các hình thức

Việc cho thuê nguồn nhân lực cũng có các hình thức khác nhau. Dưới đây là các hình thức cung ứng lao động, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cung ứng lao động tại bình dương ngắn hạn, dài hạn

Phương châm của chúng tôi là luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ cung ứng lao động theo từng yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. 

Nếu khách hàng muốn thuê nhân công ngắn hạn, thì trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên sẽ có những thỏa thuận về thời gian kết thúc hợp đồng sẽ rất ngắn. Còn đối với trường hợp doanh nghiệp muốn thuê dài hạn thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng cho thuê lao động dài hạn.

Cung ứng lao động tại bình dương giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng )

Đây là hình thức thường gặp nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Hầu hết các hợp đồng của các doanh nghiệp đều là ngắn hạn. Vì thế, khi ký được những hợp đồng này, doanh nghiệp sẽ phải tuyển dụng thêm nhân công và khi dự án kết thúc thì tình trạng dư thừa sẽ xảy ra. 

Lúc này, các doanh nghiệp sẽ tìm đến những công ty cung ứng nguồn nhân lực để giải quyết các vấn đề.  Từ đó, các doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhanh chóng khối lượng công việc và hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết.

Và các nhu cầu khác liên quan đến vấn đề nhân sự

 • Cung ứng nguồn nhân lực kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tuyển dụng, đào tạo tay nghề;
 • Giảm tối đa các khoản tiền thưởng, BHYT, BHXH, BHTN,…;
 • Có thể nâng cao quá trình hoạt động sản xuất doanh nghiệp;…

Cung ứng nhân lực tại bình dương có ưu và nhược điểm gì?

Bất kể công việc gì đều có tính hai mặt. Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cung ứng nhân công lao động:

Ưu điểm của việc thuê lao động cung ứng

 • Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư: Các doanh nghiệp sẽ trở nên uy tín, hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư vì họ có thể sẵn sàng đầu tư trực tiếp vào các hoạt động tạo ra lợi nhuận của doanh nghiệp mà họ đang rót vốn vào.
 • Cung cấp kịp thời lao động: Dịch vụ này giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động cần để thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó giảm thời gian, chi phí công sức tuyển dụng, đào tạo nhân lực. Khi hết hợp đồng, các doanh nghiệp có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động như ý muốn.
 • Linh động bổ sung lực lượng nhân lực: Khi các doanh nghiệp có các đơn hàng đột xuất, chúng tôi có thể ngay lập tức cung ứng một lượng nhân sự. Từ đó giúp các bạn có thể đảm bảo đúng tiến độ và kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.
 • Nhanh chóng và dễ dàng cho các doanh nghiệp: Các dịch vụ của chúng tôi cũng rất dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào các doanh nghiệp cần. Các thủ tục không quá rườm rà và được tinh giản đến mức tối thiểu. Điều này nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp.

Cung ứng lao động tại Bình Dương

Nhược điểm của việc thuê lao động thời vụ

 • Doanh nghiệp cần thanh toán chi phí sử dụng lao động theo từng tháng.
 • Thời gian làm việc ngắn nên lao động có thể không nắm rõ quy trình làm việc.
 • Người lao động có thể vi phạm một số quy định của doanh nghiệp do chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu, nắm rõ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Jobs365

Lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương bạn chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, khi không còn nhu cầu sử dụng có thể ngừng ngay mà không phải lo lắng về những ràng buộc lao động hay chi phí tuyển dụng, đào tạo khác.

Lao động thời vụ giúp ổn định được nguồn lao động

Dịch vụ lao động thời vụ giúp ổn định nguồn lao động chủ chốt trong công ty, không gây xáo trộn giữa các vị trí nên đây là sự lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Lao động thời vụ giúp tăng năng suất trong thời gian ngắn

Người lao động đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ mang lại cho doanh nghiệp năng suất cao nhất, góp phần tích cực vào việc tăng doanh thu cho công ty chỉ trong thời gian ngắn.

Có thể linh hoạt trong việc sử dụng lao động

Doanh nghiệp có thể sử dụng lao động tại những vị trí khác nhau và thời gian theo yêu cầu cụ thể của đơn hàng.

Thuê lao động thời vụ giảm được rủi ro cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động doanh nghiệp có thể hạn chế được tối đa những rủi ro trong mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. 

Công ty cung ứng lao động Bình Dương Jobs365 được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn lực của các doanh nghiệp. Khi hợp tác với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích lớn như: được cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, nhanh chóng và hiệu quả rất cao. 

Nhân công của chúng tôi có tay nghề rất tốt và được đào tạo bài bản. Các bạn không cần phải mất thời gian đào tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng thay thế người lao động nếu các bạn cảm thấy chưa hài lòng về kỹ năng hay thái độ hợp của họ trong quá trình làm việc. 

Từ đây, các bạn có thể giảm thiểu tối đa các yếu tố rủi ro trong quản lý nhân sự và không phải mất thời gian, chi phí và công sức cho công tác tuyển dụng. 

Cung ứng lao động tại bình dương ngắn hạn, dài hạn

Quy trình cung ứng lao động của Jobs365 như thế nào?

Quy trình tuyển chọn lao động

Để đưa ra quy trình cung ứng lao động chất lượng nhất, đòi hỏi Jobs365 phải có sự khảo sát thực tế tại Bình Dương cũng như nhiều khu vực lân cận. Đó được xem là một trong những ưu điểm của công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín cần có.  

Thông qua đó, chúng tôi sẽ sàng lọc thông tin và nhu cầu của những doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn của Luật Lao Động, cụ thể như sau:

 • Tiến hành khảo sát về nơi ở, kinh nghiệm và sở thích nguyện vọng ứng viên.
 • Tiến hành sàng lọc hồ sơ và đưa ra những kết quả ứng tuyển phù hợp.
 • Gặp gỡ và phỏng vấn lao động trực tiếp
 • Mời những chuyên gia, nhà tuyển dụng đến để đào tạo kỹ năng kiến thức cho người lao động.
 • Đưa người lao động đến ký kết hợp đồng đối với doanh nghiệp
 • Phối hợp cùng với nhà tuyển dụng để quản lý người lao động tốt hơn.

Quy trình cung ứng lao động

Chúng tôi luôn cam kết và tuân thủ đúng những quy trình cung ứng công khai và minh bạch nhất cho người lao động. Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được xử lý và đáp ứng ngay lập tức để đảm bảo quyền lợi của mỗi bên.

 • Tiếp nhận và trực tiếp phân tích nhu cầu sử dụng của người lao động từ phía của khách hàng.
 • Tìm kiếm và phân tích những dữ liệu để đưa ra những danh sách nhân sự phù hợp dựa trên nền tảng data lưu trữ.
 • Tư vấn và báo giá cho khách hàng
 • Thỏa thuận giá và khảo sát tại đơn vị cung ứng lao động
 • Tiến hành ký kết hợp đồng và theo dõi nhân sự nếu có.

cung Ứng Lao Động Tại Bình Dương - Uy Tín, Chất Lượng ...

Tại sao nên chọn địa chỉ cung ứng lao động Bình Dương Jobs365

 • Chúng tôi là công ty với nhiều năm trong lịch vực cung ứng nguồn nhân lực. 
 • Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác lớn và nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ họ. 
 • Người lao động của chúng tôi tất cả được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và luôn sống kỷ luật.
 • Chúng tôi đã cung ứng lao động cho các khu công nghiệp như:  Đồng An , Sóng Thần, đại đăng , thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An , Bình Dương, Đồng An , Thủ Dầu 1,…
 • Các thủ tục giao nhận lao động rất dễ dàng, đơn giản.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ cho phí nào,…

Ưu thế cạnh tranh của Công Ty cung ứng lao động Bình Dương Jobs365

 • Nguồn lao động đa dạng với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao.
 • Nguồn lao động đáp ứng đa dạng mọi lĩnh vực khách hàng yêu cầu.
 • Nguồn lao động chất lượng với giá thành rẻ.
 • Nguồn lao động được bố trí rộng khắp Bình Dương nên thuận tiện cho mọi doanh nghiệp.

công ty cung cấp lao động uy tín tại Bình Dương

Liên hệ dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương nhanh chóng

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm cho mình một công ty uy tín để cung ứng nguồn nhân lực thì hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Công ty tuyển dụng 365 SHR

 • Địa chỉ: B15 Đường Phạm Văn Đồng, KP. Uni Town, P. Hoà Phú, Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
 • Hotline: 035 2171 444
 • Email: jobs365.vn@gmail.com
 • Email: sale1@jobs365.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo