Cung ứng lao động Bình Dương và cho thuê lao động ở Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương hiện nay có những thay đổi như thế nào? Điều này có ảnh hưởng như thế nào đến người lao động trong thời gian gần đây? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề trên trong bài viết này cùng Tuyển dụng 365 bạn nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương tạm thời Jobs365 là gì?

Cung ứng lao động Bình Dương có cần thiết không

Cung ứng lao động Bình Dương có cần thiết không? Bình Dương từ lâu đã được xem là trung tâm công nghiệp trọng điểm phía Nam. Nơi đây tập trung doanh nghiệp, nhà xưởng và cụm công nghiệp , doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Chính vì vậy, Bình Dương được xem là địa điểm thu hút rất nhiều lao động làm việc.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tình trạng bão hòa kinh tế, dịch bệnh ảnh hưởng, nhiều lao động lựa chọn việc xuất khẩu lao động để tìm kiếm nguồn thu nhập nhanh chóng hơn. Do đó, Bình Dương hiện tại đang rơi vào tình trạng thiếu lao động. 

Vấn đề hiện tại nên đặt ra đó chính là làm thế nào để giải quyết được tình trạng lao động thiếu hụt trong những giai đoạn cuối năm như thế này. Và tìm công ty cung ứng lao động tại Bình Dương hỗ trợ doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương tạm thời Jobs365 là gì?

Như tên gọi dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương mang tính chất tạm thời trong khoảng thời gian ngắn hạn từ 3 đến 4 tháng hoặc có thể lâu hơn. Nếu sau khi kết thúc hợp đồng, công ty tổ chức tuyển dụng sau khi kết thúc một đơn hàng thì sẽ xuất hiện tình trạng dư thừa lao động.

Tính chất, của loại hình dịch vụ này được xem là một giải pháp tối ưu nhất cho việc thuê mướn nhân viên mang tính thời vụ. Dịch vụ này, phù hợp với những công ty đang cần nhân công thời vụ, tạm thời vào những dịp cuối năm cần nhiều lao động chạy đơn hàng. 

Hoặc để đáp ứng những vị trí công việc thiếu do nhân sự mới nghỉ việc mà công ty chưa kịp tuyển dụng người mới.

Nhiều công ty sử dụng dịch vụ của đơn vị cung ứng lao động Bình Dương uy tín để giải quyết vấn đề nhân sự trước mắt và hoàn thành những đơn hàng kịp tiến độ. Bên cạnh đó, khi tuyển dụng lao động thời vụ vẫn phải đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm nhất định. 

Như vậy, mới góp phần giải quyết những khó khăn trong vấn đề nhân sự nhanh chóng và mang đến hiệu quả cho công ty.

Jobs365 cung ứng lao động Bình Dương chuyên nghiệp

Jobs365 cung ứng lao động Bình Dương chuyên nghiệp với nhiều hình thức ngắn hạn hoặc dài hạn cho hầu hết các doanh nghiệp ở Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để bổ sung nguồn nhân lực dồi dào nhất cho công ty của bạn trong thời gian tới.

Cung ứng lao động Bình Dương ngắn hạn, dài hạn

Chúng tôi sẽ tiến hành cung ứng nguồn lao động dựa theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn thuê lao động ngắn hạn hay dài hạn thì Jobs365 luôn sẵn sàng phục vụ và trao đổi thông qua các hợp đồng cho thuê cụ thể.

cung ứng lao động Bình Dương ,cho thuê lao động ở Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương giải quyết các đơn hàng ngắn hạn (2-5 tháng )

Dựa trên nhu cầu của đơn hàng từ doanh nghiệp chúng tôi sẽ cung ứng lao động thời vụ cho các dự án ngắn hạn, hoặc các vị trí thay thế trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để doanh nghiệp có thể hoàn thành khối lượng công việc những dịp cuối năm.

Và các nhu cầu khác liên quan đến vấn đề nhân sự

Thực hiện bổ sung nguồn nhân lực đúng thời điểm để đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Tiến hành giải quyết những đơn hàng nhanh chóng để nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo nhân sự và tay nghề
 • Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được khoảng tiền để thưởng Tết như tiền Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp…
 • Có thể cắt giảm được lương cứng đối với nhân sự lâu năm, nâng cao quá trình sản xuất cho doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Bình Dương có ưu điểm gì ?

Ưu điểm của công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Việc cung ứng lao động Bình Dương giúp người lao động trở nên hấp dẫn nhu cầu tìm kiếm nhân sự hơn trong mắt doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt là đối với các quỹ đầu tư ở nước ngoài hoặc những đối tác có chiến lược kinh doanh lớn. Thông qua việc cung ứng, họ có thể đổ vốn trực tiếp để tạo ra doanh thu mà họ đã tham gia.

Cung cấp kịp thời lao động

Cho thuê lao động Bình Dương đã góp phần giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhanh chóng trong thời điểm nhất định. Việc này, giúp các doanh nghiệp công ty đỡ tốn kém thời gian để tuyển nhân sự và đào tạo trực tiếp. 

Đặc biệt, khi hết nhu cầu thuê lao động công ty có thể cắt giảm nhân sự theo hợp đồng cung cứng và có thể thuê lại lao động mới mà không bị ràng  buộc về mặt quy định.

Linh động bổ sung lực lượng nhân lực

Vì nhu cầu tuyển dụng khá lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt việc  cho thuê lao động cung ứng Bình Dương chất lượng. Việc lựa chọn nhân sự có tay nghề và được đào tạo bài bản cũng rất quan trọng. 

Tuy nhiên, bạn có thể nhờ dịch vụ cung ứng nhân sự hỗ trợ nhân lực tạm thời mà không cần thuê từ bên ngoài. Điều này, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm của mình.

Nhanh chóng và dễ dàng cho các doanh nghiệp

Công ty cung cấp cung ứng lao động Bình Dương sẽ không ngần ngại tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp có thể thay thế những nhân viên không đủ tiêu chuẩn làm việc. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhân sự mới thay vào vị trí chủ chốt để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất, với mục đích:

 • Đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động để phục vụ cho việc sản xuất
 • Giải quyết những đơn hàng ngắn hạn trong 2 đến 5 tháng
 • Tối ưu hóa chi phí tuyển dụng, thuê nhân sự đào tạo và thực hiện chế độ bảo hiểm.
 • Định biên nhân sự dễ dàng khi cần cắt giảm biên chế
 • Giảm những rủi ro trong thủ tục hành chính nhân sự
 • Tiến hành hợp thức hóa các loại chi phí hay hóa đơn.
 • Đẩy gia công ra bên ngoài

Cung ứng lao động tại bình dương ngắn hạn, dài hạn

Xem thêm: Ngành nghề tuyển dụng nhiều nhất dịp tết

Công ty cung ứng lao động Bình Dương Jobs365

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ hiệu quả mà Jobs365 mang lại

Hiện tại Jobs365 công ty cung cấp nhân sự cung ứng tất cả mọi lao động bất kỳ ngành nghề nào. Doanh nghiệp có thể đặt hàng mọi ngành nghề và liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin chi tiết.

Điều mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện tuyển công nhân và thực hiện đào họ lo sinh hoạt cho những công nhân và đóng các loại bảo hiểm đầy đủ. Ngoài ra, bạn còn phải chọn những chi phí khác như: trả phép năm hay thưởng lễ tết, và việc đi du lịch mỗi năm.

Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần thực hiện những điều đó, vì đã có dịch vụ cung ứng lao động. Tất cả mọi quy trình thủ tục sẽ được chúng tôi sắp xếp và đảm bảo những quyền lợi cơ bản của người lao động cần có. Bạn chỉ cần tiếp nhận hóa đơn và thanh toán phí dịch vụ.

Việc đào tạo nhân sự khá vất vả và tốn rất nhiều chi phí cho công ty. Công ty cung ứng nhân sự 365SHR sẽ giúp bạn đào tạo nhân sự chất lượng nhất, phù hợp với mục tiêu công việc. Nhờ vậy, công ty sẽ được giảm thời gian chi phí và công sức đào tạo.

Đối với việc tuyển dụng, đào tạo ra nguồn nhân lực đó là việc khá vất vả, tốn tiền tốn thời gian cho công ty bạn. Nay chúng tôi có thể cung cấp đến các bạn cho thuê lại lao động thời vụ giúp công ty bạn sẽ giảm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Xét về khía cạnh lợi ích lâu dài thì công ty của bạn có thể rút ngắn thời gian làm việc. Bên cạnh đó, còn giảm được những rủi ro về vấn đề tuyển dụng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian hơn. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp và nhân sự trong quá trình làm việc.

Hiện tại, đơn vị cung ứng lao động Bình Dương nhận cung ứng nhân sự ngắn hạn và dài hạn trên tất cả địa bàn tỉnh Bình Dương, không phân biệt bất kỳ khu vực nào.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • Cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động linh hoạt hơn trong việc sử dụng nhân sự
 • Giảm chi phí thuê nhân sự cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian nhất định
 • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động khi thuê dịch vụ lao động ở các khu công nghiệp
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ nhân lực lớn trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo cho nhu cầu sản xuất.
 • Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian để thử việc và đánh giá nhân sự và tiếp nhận để trở thành nhân viên chính thức.
 • Ngoài ra, dịch vụ lao động còn hỗ trợ doanh nghiệp về các định phí về lương, hoặc các chế độ bảo hiểm trở thành các biến phí cho doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng còn giúp giảm đi những rủi ro trong mối quan hệ lao động giữa hai bên (người lao động và người sử dụng lao động)
 • Trong đó, dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi để phát triển doanh nghiệp.

Lợi ích của đơn vị sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dưới đây, là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Jobs365 như sau:

 • Cung ứng nhân lực với tốc độ nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất về chất lượng cũng như số lượng.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí đào tạo nhân sự
 • Luôn chủ động trong việc quản lý và phát triển nhân sự
 • Xây dựng được nguồn lao động ổn định, phù hợp với tính chất công việc
 • Thủ tục pháp lý đơn giản và tôn trọng quyền hợp tác giữa hai bên.
 • Lợi ích của lao động hợp tác với chúng tôi

Cung ứng lao động tại bình dương ngắn hạn, dài hạn

Với người lao động, khi hợp tác với Jobs365 bạn sẽ có được những lợi ích thiết thực như sau:

 • Đảm bảo được các quyền lợi cơ bản về mặt pháp luật, tuân thủ đúng quy định của luật lao động.
 • Có được việc làm ổn định và đáp ứng được nhưng nhu cầu trong công việc, cũng như địa điểm làm việc.
 • Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và mang tính sáng tạo cao, và nhiều phúc lợi khác.

Tham khảo: Sự khác biệt giữa các công ty cung ứng

Nhận cung ứng lao động tại Bình Dương cho KCN

Hiện nay Công ty 365SHR nhận cung ứng lao động tại Bình Dương bao gồm:

 • Cung ứng lao động tại KCN Vip 1, 2;
 • Cung ứng lao động tại KCN Đồng an;
 • Cung ứng lao động tại KCN sóng Thần 1,2,3;
 • Cung ứng lao động tại KCN Đại Đăng;
 • Cung ứng lao động tại KCN Mỹ Phước 1,2,3;
 • Cung ứng lao động tại Dĩ An;
 • Cung ứng lao động Tại Thuận An;
 • Cung Ứng lao động tại TP Thủ Dầu Một;
 • Cung ứng lao động tại khu công nghiệp Bình Chuẩn;
 • KCN dệt may Bình An;
 • Khu công nghiệp Mai Trung, Bình Đường, Dầu Tiếng, Tân Hiệp, Vĩnh Tân-Tân Bình, KCN Tân Mỹ 1,2, An Tây, Thới Hòa, Khánh Bình, quốc tế protrade,…

Cho thuê lao động tại Bình Dương tại:

 • Cho thuê lao động Visip 1,Visip 2;
 • Cho thuê lao động tại KCN Đồng An;
 • Cho thuê lao động tại KCN Sóng Thần 1 ;
 • Cho thuê lao động tại Dĩ An;
 • Cho thuê lao động tại Thuận An;
 • Cho thuê lao động tại TP Thủ Dầu 1.

Định hướng phát triển của công ty cung ứng lao động Bình Dương JOBS 365?

Mục tiêu

Với những kinh nghiệm thực tiễn và thành quả trong nhiều năm chúng tôi thực hiện dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Jobs365 hoạt động với mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng lao động hàng đầu tại khu vực Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi tự tin trở thành một trong những địa chỉ đáng tin và khẳng định chất lượng lao động với mọi khách hàng toàn quốc.

Phương hướng và giải pháp

Trước mắt, nơi cung cấp nhân lực Bình Dương sẽ tiến hành công cuộc sắp xếp để hoàn thành các dự án cung ứng lao động cho những doanh nghiệp đã có đơn hàng, đạt tiêu chí chất lượng tốt nhất. 

Trong đó, bao gồm một số khu công nghiệp như Sóng thần 1,2, 3 hoặc Rạch Bắp, Mỹ Phước 1,2,3, Đại Đăng, Đồng An,….

Song song đó, chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai tiếp cận và khai thác các khách hàng mới để mở rộng quy mô kinh doanh. Từ đó, nâng cao chất lượng phục vụ và cải thiện chất lượng cung ứng dịch vụ mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Chúng tôi vẫn không quên bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để nâng cao trình độ nhân viên và nguồn lao động. Hướng đến mục tiêu xây dựng đơn vị cung ứng nhân lực chất lượng và bền vững.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất và đưa hệ thống văn phòng đại diện đi vào hoạt động thực tế. Bên cạnh đó,chúng tôi con phối hợp với các doanh nghiệp để tăng cường bồi dưỡng, kiểm tra sức khỏe lao động để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng lao động ở Bình Dương tốt nhất đến với khách hàng.

Chuyên cung ứng lao động thời vụ,chính thức,lao động tại Dĩ An Bình Dương

Cung ứng Lao động tại Bình Dương có phạm luật không ?

Hiện tại, dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động đều được pháp luật công nhận theo Luật Lao Động năm 2013. Dựa trên nghị định số, 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH

Theo đó, dịch vụ thuê lao động được xếp vào loại hình kinh doanh có điều kiện. Với 17 công việc và danh mục kèm theo được áp dụng hình thức cho thuê lao động và doanh nghiệp cho thuê lao động. 

Bắt buộc các doanh nghiệp cho thuê lao động phải có đủ điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động.

Quy trình cung ứng lao động của Jobs365 như thế nào?

Quy trình tuyển chọn lao động

Để đưa ra quy trình cung ứng lao động chất lượng nhất, đòi hỏi Jobs365 phải có sự khảo sát thực tế tại Bình Dương cũng như nhiều khu vực lân cận. Đó được xem là một trong những ưu điểm của công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín cần có.  

Thông qua đó, chúng tôi sẽ sàng lọc thông tin và nhu cầu của những doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn của Luật Lao Động, cụ thể như sau:

 • Tiến hành khảo sát về nơi ở, kinh nghiệm và sở thích nguyện vọng ứng viên.
 • Tiến hành sàng lọc hồ sơ và đưa ra những kết quả ứng tuyển phù hợp.
 • Gặp gỡ và phỏng vấn lao động trực tiếp
 • Mời những chuyên gia, nhà tuyển dụng đến để đào tạo kỹ năng kiến thức cho người lao động.
 • Đưa người lao động đến ký kết hợp đồng đối với doanh nghiệp
 • Phối hợp cùng với nhà tuyển dụng để quản lý người lao động tốt hơn.

Quy trình cung ứng lao động

Chúng tôi luôn cam kết và tuân thủ đúng những quy trình cung ứng công khai và minh bạch nhất cho người lao động. Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được xử lý và đáp ứng ngay lập tức để đảm bảo quyền lợi của mỗi bên.

 • Tiếp nhận và trực tiếp phân tích nhu cầu sử dụng của người lao động từ phía của khách hàng.
 • Tìm kiếm và phân tích những dữ liệu để đưa ra những danh sách nhân sự phù hợp dựa trên nền tảng data lưu trữ.
 • Tư vấn và báo giá cho khách hàng
 • Thỏa thuận giá và khảo sát tại đơn vị cung ứng lao động
 • Tiến hành ký kết hợp đồng và theo dõi nhân sự nếu có.

Những câu hỏi cần giải đáp về cung ứng lao động Bình Dương Jobs365

Công ty cung ứng lao động bình dương Jobs365 có kinh nghiệm nhiều chưa?

Công ty cung ứng lao động bình dương Jobs365 có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Khu vực Bình Dương. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi là đơn vị uy tín có trách nhiệm trong công việc.

Giá cả của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Jobs365 như thế nào?

Giá thuê dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Jobs365 linh động theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Ví dụ như về địa điểm và số lượng cũng như tay nghề của nhân viên thì sẽ có những mức giá khác nhau. 

Tùy thuộc vào quy mô lao động mà chúng tôi có thể giảm giá cho khách hàng. Vấn đề này có thể trao đổi cụ thể hơn khi hai bên triển khai kế hoạch cụ thể. Khi khách hàng cần nhân viên gấp, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện chuyên chở nhân viên đến tận nơi.

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương JOBS 365

Quyền lợi với người lao động

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động và phát triển chúng tôi đã cung cấp hơn 8000 lao động phục vụ cho hơn 300+ khách hàng trên khắp các tỉnh thành khác nhau. Với một số ngành nghề cụ thể như: Điện tử, May Mặc, Cơ khí…

Chúng tôi, nhận thức rõ ràng để doanh nghiệp có thể phát triển và hoạt động, việc có đủ nhân sự là rất quan trọng. Vì vậy, với tư cách là người đại diện cung ứng lao động cho khách hàng chúng tôi luôn cân bằng những quyền lợi của người lao động và lợi ích khách hàng song song với nhau.

Cung ứng lao động tại bình dương giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng )

Không những đào tạo kỹ năng, chuyên môn và kiến thức cho người lao động, chúng tôi còn hỗ trợ học những vấn đề liên quan trong quá trình làm việc để hạn chế tối đa những nguy cơ ảnh hưởng công việc cho khách hàng. 

Đồng thời nơi cung cấp nhân lực tại Bình Dương vẫn thực hiện những chế độ bảo đảm sức khỏe, phúc lợi theo đúng quy định pháp luật được thực hiện đầy đủ cho nhân viên để họ có thể yên lòng và an tâm làm việc.

Chất lượng nguồn nhân lực

Chất lượng nguồn nhân lực luôn được Jobs365 công ty cung ứng lao động tại Bình Dương quan tâm và đầu tư đúng mức. Nhân sự phải trải qua quá trình tuyển chọn, hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ, cấp chứng chỉ để có thể vững tay nghề để làm việc tốt hơn. Nguồn cung ứng lao động ở Bình Dương nhân lực càng tốt, chất lượng cung ứng cho khách hàng ngày càng cao.

Kết Luận

Với đội ngũ nhân viên rành nghề và tận tâm trong công việc, công ty cung ứng lao động Bình Dương công ty 365SHR hy vọng sẽ có thể giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực tạm thời và lâu dài chất lượng nhất cùng chính sách công ty hấp dẫn. 

Chúng tôi từng là đơn vị chủ chốt trong ngành tuyển dụng hành chính và nhân sự, Pháp Lý tại các công ty lớn trong và ngoài nước, trung tâm giới thiệu dịch vụ việc làm Bình Dương uy tín nhất.

Mong rằng, thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này, đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn về việc cung ứng lao động tại Bình Dương tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

Trụ sở: B15 , ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, KHU PHỐ UNITOWN, PHƯỜNG HÒA PHÚ, THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Điện thoại: 035 2171 444

Email: jobs365.vn@gmail.com

Website: https://jobs365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo