Giới thiệu về công ty TNHH cung ứng lao động Mekong

Công ty TNHH cung ứng lao động Mekong là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng lao động Việt-Nhật. Với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp và người lao động trong và ngoài nước. Công ty đã xây dựng một mạng lưới tuyển dụng và đào tạo rộng khắp. Mang đến các giải pháp nhân sự tối ưu cho các đối tác. Được thành lập với tầm nhìn chiến lược và cam kết mạnh mẽ. Công ty cung ứng nhân lực Mekong luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả. 

Để hiểu thêm về các hoạt động của công ty Mekong chúng ta cùng đi phân tích từng hạng mục công việc của đơn vị ngay sau đây.

Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Công ty TNHH cung ứng lao động Mekong là đơn vị có hoạt động uy tín trong việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Chương trình xuất khẩu lao động của Mekong Labour tạo ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Đồng thời giúp người lao động nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Lợi ích của việc xuất khẩu lao động:
 • Mức lương cao: Người lao động có thể có mức thu nhập cao hơn so với làm việc trong nước. Đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình.
 • Nâng cao kỹ năng: Làm việc trong môi trường quốc tế giúp người lao động học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn.
 • Trải nghiệm văn hóa: Cơ hội làm việc ở nước ngoài giúp người lao động trải nghiệm và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau.
Quy trình xuất khẩu lao động tại công ty TNHH cung ứng lao động Mekong:
 • Tư vấn, tuyển chọn: Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ người lao động lựa chọn chương trình phù hợp. Sau đó tiến hành tuyển chọn ứng viên.
 • Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức: Người lao động sẽ được đào tạo về ngôn ngữ, kỹ năng chuyên môn và kiến thức văn hóa trước khi xuất cảnh.
 • Hỗ trợ thủ tục: Công ty Mekong hỗ trợ thủ tục giấy tờ, visa và các giấy tờ liên quan.
 • Hỗ trợ sau xuất cảnh: Công ty luôn giữ liên lạc và hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình làm việc ở nước ngoài.

Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Bồi dưỡng kiến thức cho thực tập sinh làm việc ở nước ngoài

Để thành công trong môi trường làm việc quốc tế, người lao động cần có kiến thức và kỹ năng cần thiết. Do đó, công ty cung cấp các chương trình bồi dưỡng chuyên sâu cho thực tập sinh kỹ năng trước khi đi làm việc ở nước ngoài.

Nội dung đào tạo:
 • Ngôn ngữ: Đào tạo ngôn ngữ quốc gia đến làm việc (Nhật ngữ, Anh ngữ,…). Đảm bảo khả năng giao tiếp hiệu quả.
 • Kỹ năng chuyên môn: Đào tạo các kỹ năng chuyên môn cần thiết theo yêu cầu công việc.
 • Kiến thức văn hóa: Cung cấp kiến thức văn hóa, phong tục tập quán của quốc gia đến làm việc. Giúp thực tập sinh nhanh chóng hòa nhập.
 • Kỹ năng mềm: Đào tạo các kỹ năng mềm. Bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Công ty TNHH cung ứng lao động Mekong tư vấn du học ở nước ngoài

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Mekong còn mở rộng dịch vụ sang lĩnh vực tư vấn du học. Giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Mạng lưới đối tác giáo dục uy tín, Công ty Mê Kông mang đến chương trình du học chất lượng. Phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi học viên.

Quy trình tư vấn du học tại công ty Mekong:
 • Tư vấn chọn trường và chương trình học: Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên lựa chọn trường học và chương trình học phù hợp nhất với mục tiêu và khả năng của mình.
 • Hỗ trợ thủ tục nhập học: Cty Mekong hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục nhập học, xin visa và các giấy tờ cần thiết.
 • Hỗ trợ học bổng: Cung cấp thông tin và hỗ trợ xin các học bổng từ các trường đối tác và các tổ chức giáo dục.
 • Hỗ trợ trong quá trình học tập: Duy trì liên lạc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Đảm bảo họ có môi trường học tập tốt nhất.

Công ty TNHH cung ứng lao động Mekong tư vấn du học ở nước ngoài

Dịch vụ đào tạo nhật ngữ

Để hỗ trợ tối đa cho các chương trình xuất khẩu lao động và du học, Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Mekong còn cung cấp các khóa đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Các khóa học Nhật ngữ của công ty Mê Kông giúp học viên nhanh chóng nắm vững ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Các khóa học Nhật ngữ tại công ty Mê Kông:
 • Khóa học cơ bản: Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Cung cấp kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng.
 • Khóa học nâng cao: Dành cho những người đã có kiến thức cơ bản và muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ.
 • Khóa học chuyên ngành: Đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành theo yêu cầu công việc. Giúp người học sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.
 • Khóa luyện thi: Chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật các cấp độ từ N5 đến N1.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH cung ứng lao động Mekong

 • Chất lượng và uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động và tư vấn du học. Mekong Labour đã khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ trên thị trường.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn và giảng viên của công ty đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.
 • Hỗ trợ toàn diện: Mekong Labour cung cấp hỗ trợ toàn diện. Từ khâu tư vấn, tuyển chọn, đào tạo đến hỗ trợ sau xuất cảnh. Đảm bảo người lao động và học viên luôn được hỗ trợ tốt nhất.
 • Kết nối quốc tế: Công ty có mạng lưới đối tác rộng khắp. Đảm bảo người lao động và học viên có cơ hội tiếp cận với các chương trình chất lượng. Có môi trường làm việc, học tập tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH cung ứng lao động Mekong

Kết luận

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Mekong với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp và người lao động trong việc cung ứng lao động và tư vấn du học. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ linh hoạt và chất lượng. Mekong Labour cam kết mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho khách hàng. Liên hệ với Mekong Labour để trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động và tư vấn du học chất lượng.

hotline
chat facebook
chat zalo