Ngoại Ngữ

36 shr ngoại ngữ

6 lý do bạn cần học tiếng anh ngay và luôn

1. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu, có tới 60 trên 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức của mình. Dù tiếng Anh có số lượng người sử dụng đứng sau tiếng Trung, nhưng tiếng Anh lại được sử dụng như tiếng nói chung trên toàn thế  giới.

2. Tiếng Anh đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đều dùng tiếng Anh như tiếng nói chung. Bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi tiếng Anh dần trở nên hiện hữu ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm trong những ngành buộc nhân viên của mình phải thành thạo tiếng Anh.

3. Tiếng Anh giúp con người trở nên gần nhau hơn

Một điều đặc biệt và thú vị khi bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh đó là có cơ hội được giao lưu và kết bạn nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như các bạn đã biết để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, rất nhiều bạn trẻ tìm đến những nơi có nhiều người nước ngoài để thực hành như Hồ Gươm, phố đi bộ….

4. Tiếp thu những kiến thức phong phú từ bên ngoài

Theo như nghiên cứu chỉ ra rằng có tới hơn 55% trang Web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm mọi thông tin bằng tiếng Anh nếu bạn cần. Bên cạnh đó tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Hầu hết các công trình nghiên cứu khoa học đều được viết bằng tiếng Anh. Có tới 95 % bài viết tại Viện thông tin khoa học Mỹ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Nếu bạn là người đam mê khoa học, mong muốn tìm kiếm giải đáp những thắc mắc thì tiếng Anh sẽ là công cụ thực sự hữu ích đó.

5. Tiếng Anh giúp bạn trở nên thông minh hơn

Theo như những nghiên cứu khoa  học đã chứng minh rằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn biết thêm một ngôn ngữ mà còn giúp cải thiện đươc trí thông minh của người dùng. Tiếng Anh là ngôn ngữ đòi hỏi sự linh hoạt trong sử dụng, điều đó rất tốt với sự tư duy của người dùng.

6. Tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện bản thân

Xuất phát từ chính bản thân người sử dụng, tiếng Anh giúp bạn tăng lên sự tự tin của bản thân. Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ phải không nào.

36 shr ngoại ngữ"Câu nói của tỷ phú Jack Ma"

Nhận thấy tầm quan trọng và sự cần thiết của ngoại ngữ đối với tương lai của người lao động. Công ty 36 SHR và đối tác đã mở các lớp ngoại ngữ mời các giáo viên từ trung tâm anh ngữ về giảng dạy cho công nhân viên, giúp họ nâng cao trình độ, chinh phục ước mơ và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

36 shr ngoại ngữ

Chúng tôi làm việc với sự tận tâm, lợi ích người lao động là ưu tiên hàng đầu

Luôn mở ra nhiều cơ hội giúp thay đổi cuộc đời