Dịch vụ thực hiện thầu phụ thầu khoán chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Dịch vụ thực hiện thầu phụ thầu khoán là gì? Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài và những tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam vì tại đây chúng ta có nguồn lao động rất dồi dào, lại rất trẻ. Do đó khi đầu tư các doanh nghiệp sẽ tính toán rất cẩn thận để ít nhân công hơn nhưng năng suất vẫn được đảm bảo và mang về lợi nhuận cao. Và tính toán như thế nào để chỉ bỏ ra một đồng nhưng thu lại lợi nhuận lớn là một sự nan giải dành cho các doanh nghiệp. Thế cho nên dịch vụ thực hiện thầu khoán đã ra đời.

Công ty Tuyển Dụng 365 là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thầu khoán giá tốt nhất cho khách hàng. Là công ty cung ứng lao động Bình Dương cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty cung cấp tuyển dụng việc làm tại Bình Dương cho người lao động và công nhân chúng tôi đảm bảo chế độ, lương, công việc phù hợp mỗi người.

Lợi ích của dịch vụ thầu khoán

  • Khi sử dụng dịch vụ thầu khoán doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng nhân lực trực tiếp, nhờ đó mà có thể nâng cao sự cạnh tranh và phát triển của doanh nghiệp.
  • Khi sử dụng dịch vụ thầu khoán doanh nghiệp sẽ giảm được những rủi ro và doanh nghiệp cũng sẽ nhận được những sự tư vấn một cách tối ưu về nhân sự. Để có thể mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích lâu dài cũng như trau dồi thêm kỹ năng về quản lý nhân sư.
  • Khi sử dụng dịch vụ thầu khoán doanh nghiệp sẽ giảm được thời gian và chi phí cùng các thủ tục pháp lý trong tuyển dụng. Ngoài ra sẽ đảm bảo được trình độ của đội ngũ nhân viên và chất lượng công việc được giao.

Lợi ích của dịch vụ thầu khoán

Tham khảo: Cho thuê lại lao động

Các dịch vụ thực hiện thầu phụ thầu khoán tại công ty 365SHR

Các dịch vụ thầu phụ, khoán hiện đang là thế mạnh của công ty Tuyển Dụng 365 gồm có: dịch vụ vệ sinh, dịch vụ đóng gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa đường bộ, dịch vụ hỗ trợ văn phòng, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại công ty Tuyển Dụng 365 sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và các dịch vụ chất lượng và phù hợp với nhu cầu công ty, đến với chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công tại công ty 365SHR

Máy móc dần thay thế con người ở thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa để nâng cao năng suất lao động. Nhưng không vì thế mà máy móc hoàn toàn có thể thay thế được con người vì lẽ đâu chính con người đã tạo ra máy móc. Do đó chúng ta vẫn cần tới những lao động phổ thông cho một số việc, hiểu được tâm lý khách hàng nên công ty 365SHR cung cấp cho Quý khách dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công.

Xem thêm: Tuyển dụng lđpt Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công là gì? Là những công việc dùng sức lao động của con người để bốc dỡ hàng hóa lên và xuống những phương tiện vận tải. Dịch vụ bốc xếp này sẽ được thực hiện thủ công hoặc có sự hỗ trợ của các loại máy của doanh nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi thực hiện qua hai hình thức và hợp đồng dịch vụ outsource hoặc là hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động.

  • Đối với hợp đồng dịch vụ outsource thì công ty cung ứng nhân lực sẽ sắp xếp nhân lực, điều hành, quản lý công việc và tính toán chi phí cho khối lượng hàng hóa bốc xếp. Ở hình thức này thì Quý khách chỉ cần quan tâm đến kết quả mà không cần bận tâm đến vấn đề gì cả.
  • Đối với cung ứng dịch vụ thuê lại lao động thì công ty cung ứng nhân lực và giải pháp 36 sẽ điều nhân viên đến Quý công ty để thực hiện những công việc mà công ty đã yêu cầu trong hợp đồng. 
  • Khi lựa chọn hình thức này doanh nghiệp chịu trách nhiệm điều hành và quản lý lao động. Khác với hình thức outsource các bên có liên quan sẽ tự thỏa thuận xem trả phí như thế nào để phù hợp với nhân viên.

Dịch vụ thực hiện thầu phụ thầu khoán

Dịch vụ đóng gói bao bì tại công ty 365SHR 

Đóng gói bao bì là dịch vụ Gia công sản xuất, dịch vụ đóng gói này là một phần của dây chuyền đóng gói tại các doanh nghiệp, công ty. Đóng gói bao bì là một bước quan trọng để chuẩn bị đưa sản phẩm ra thị trường, bao bì không những là bộ mặt công ty mà còn thể hiện được sự chỉn chu và khẳng định thương hiệu đến khách hàng. 

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì nên công ty 365SHR cung ứng cho Quý khách dịch vụ đóng gói bao bì sản phẩm nhằm hạn chế được việc sản phẩm khi tung ra thị trường bị lỗi. Tại công ty cung ứng nhân lực và giải pháp 36 sẽ được thực hiện qua hợp đồng kinh tế, còn phí dịch vụ sẽ dựa trên số lượng sản phẩm đóng gói và nhập kho theo quy định của công ty. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ xem xét thêm những nhân tố khác như số lượng đóng gói thực tế so với sản lượng đã cam kết từ trước, thời gian chuyền dừng và những tiêu chí khác mà hai bên đã cam kết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói bao bì sản phẩm ngay tại nhà xưởng của Quý khách vì thế doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát được số lượng và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ gia công sản xuất tại công ty 365SHR

Dịch vụ gia công sản xuất là gì? Là bên thuê gia công sẽ giao cho cơ sở nhận gia công làm việc có thể là một hoặc nhiều khâu để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh theo sự cam kết của hai bên.

Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ gia công qua hợp đồng kinh tế, nội dung hợp đồng sẽ quy định cụ thể về số lượng, chất lượng, giá cả, thời gian hoàn thành, và nếu có xảy ra mất mát chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn hoặc khi hàng bị hư hại hoặc không đạt chất lượng,…

Tất nhiên các loại máy móc thiết bị, công cụ đều sẽ được bên thuê gia công chuẩn bị, quy trình thực hiện cũng sẽ tại nhà xưởng. Còn về phía nhận gia công sẽ cung cấp lao động và trang bị đầy đủ bảo hộ cho người lao động theo quy định khi đến thực hiện quy trình gia công, trả lương cùng những chế độ khác cho nhân công, giá cả sẽ dựa trên đơn vị hoặc khối lượng sản phẩm sau khi hoàn tất quá trình gia công.

Cũng giống như những dịch vụ trên dịch vụ gia công sản xuất cũng sẽ được làm tại nhà xưởng của bên thuê gia công sản xuất như vậy sẽ có thể theo dõi được tiến trình làm việc cũng như là kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ gia công sản xuất tại công ty 365SHR

Kết luận

Dịch vụ thực hiện thầu phụ thầu khoán là dịch vụ mà Jobs365 có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng mình có thể xử lý tất cả những vấn đề nếu gặp phát sinh. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ vô cùng hài lòng vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 035 2171 444

Website: https://jobs365.vn/

Email: jobs365.vn@gmail.com

Website: https://jobs365.vn/

 

hotline
chat facebook
chat zalo