Dịch vụ tuyển dụng Headhunter

1. Dịch vụ headhunter hay Dịch vụ săn đầu người

   Công ty đối tác có nhu cầu tuyển dụng nhân sự sẽ liên hệ với 365 SHR để ký kết hợp đồng. Sau đó, các chuyên viên tuyển dụng sẽ phân tích vị trí mà công ty đó cần tuyển dụng, sử dụng hệ thống data dữ liệu của mình để phỏng vấn những ứng viên đáp ứng yêu cầu, sau đó chọn ra những người phù hợp nhất để gửi hồ sơ sang cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

2. Thời gian tuyển dụng

   Tùy vào đặc thù của công việc mà thời gian tìm kiếm ứng viên khác nhau. 365SHR hiểu được tầm quan trọng của nhân sự và sự tổn thất của công ty nếu không tuyển được người vì thế chúng tôi, với kinh nghiệm tuyển dụng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp, sau khi ký hợp đồng, 365SHR đã có ngay ứng viên phù hợp gửi khách hàng của mình. Những vị trí đặc thù khác có thể dao động từ 10-15 ngày.

3. Đơn giá dịch vụ của 365SHR

   Thông thường, mặt bằng chung của chi phí dịch vụ Headhunter sẽ thường từ 1-2 tháng lương gross. Tuy nhiên, chi phí tuyển dụng còn phụ thuộc vào đặc thù của vị trí và sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian yêu cầu,… Tùy thuộc vào các yếu tố trên mà chi phí có dao động khác nhau. Với giá thành cạnh trên thị trường, 365SHR tự tin cung cấp những gói dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất hiện nay.

4. Bảo hành sau khi tuyển dụng

365SHR cung cấp những ứng viên tốt nhất, tự tin bảo hành cho khách hàng lên tới 90 ngày khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp.

365 SHR hiện tại công ty chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia về tuyển dụng cấp cao được đào tạo bài bản, chúng tôi làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty được nhiều đối tác hài lòng về chất lượng dịch vụ và là trung gian kết nối người lao động với nhà tuyển dụng.

Kết quả hình ảnh cho tìm kiếm nhân tài

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kho dữ liệu ứng viên rộng lớn, 365 SHR cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những nhân tài với tiêu chí tuyển:

  • Đúng người, đúng việc
  • Phù hợp văn hóa
  • Nhanh chóng – tư vấn chủ động
  • Bảo mật tuyệt đối

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 158 KP Thương mại, Uni-Town Đường Phạm Văn Đồng, P. Hòa Phú, Tp TDM, Bình Dương

Email: tuyendung.talenthr@gmail.com

Hotline: 0326 928 236

Website: http://jobs365.vn/

Website: http://vieclamuytin.vn/