Thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy

Thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy là vì sao? Các doanh nghiệp đầu tư tại Bình Dương không ngừng tuyển dụng lao động về làm việc tuy nhiên tình trạng thiếu hụt nhân lực luôn xảy ra là vì sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy

Nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu hụt nhân lực tại nhà máy tại Bình Dương. Sau đây Tuyển dụng 365 sẽ liệt kê một vài nguyên nhân:

 • Các nhà xưởng thông thường sẽ đòi hỏi lao động lành nghề, có tay nghề cao trong công việc. Nhưng ở Việt Nam đa phần nguồn nhân lực lại rất trẻ. Đồng nghĩa với việc kinh nghiệm còn non trẻ, tay nghề không có. Hoặc có thì cũng chỉ được đào tạo ngắn hạn.

 • Lao động cực nhọc là một phần khiến nguồn lao động từ bỏ công việc hiện tại. Áp lực công việc cao khiến cho họ không đáp ứng nổi dẫn đến quyết định thôi việc.

 • Có thể sẽ hơi mâu thuẫn với nguyên nhân đầu tiên tuy nhiên có một sự thật là các doanh nghiệp lại ưa chuộng chọn lao động trẻ mà những người trẻ họ thường không an phận họ thích khám phá bản thân và Sài Gòn xa hoa là nơi mà họ lựa chọn để làm việc.

Vậy giải pháp nào cho các nhà máy tại Bình Dương?

Khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy

Tìm kiếm công ty cung ứng lao động uy tín

Đây là giải pháp đầu tiên mà các nhà xưởng nên nghĩ đến ngay lập tức. Vì những công ty này sẽ luôn có những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn lao động luôn dồi dào và đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó không những nguồn nhân lực năng động mà còn được công ty đào tạo bài bản trước khi bàn giao lại cho doanh nghiệp. Ngoài ra sẽ thay doanh nghiệp chịu toàn bộ trách nhiệm với công nhân.

Khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực tại nhà máy

Công ty cung ứng nhân sự giải quyết tốt sự thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy. Hiện nay có rất nhiều công ty cung ứng lao động khác nhau. Để chọn ra 1 đơn vị tốt nhất để tin tưởng thì không hẳn là dễ dàng. Công ty cung ứng lao động uy tín phải đáp ứng tiêu chí sau:

 • Nơi cung ứng nhân lực phải cung cấp đủ các hồ sơ pháp lý

 • Người lao động tại công ty được đào tạo đa lĩnh vực

 • Công ty biết rõ nhu cầu của việc thuê lại lao động

 • Giá cả dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất

 • ……………..

Công ty cung cấp lao động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Tại sao công ty cung ứng lại có thể khắc phục sự thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy? Hiện nay các công ty lao động đặc biệt là công ty cung ứng nhân lực Jobs365 luôn không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Từ trình độ chuyên môn cho đến thái độ làm việc và các kỹ năng mềm. Để có thể phản xạ nhanh xử lý được nhiều việc.

Để mỗi người lao động mà chúng tôi cung cấp cho quý khách đều khiến quý doanh nghiệp hài lòng. Thời gian qua chúng tôi đã làm việc và cung cấp rất nhiều lao động cho các doanh nghiệp. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách mà tạo 365 SHR phát triển nhiều hơn nữa.

Tổng kết

Tại các nhà xưởng ở Bình Dương dù nguồn lao động dồi dào. Nhưng tình trạng thiếu nhân lực tại nhà mày vẫn tồn tại. Nguyên nhân và các giải pháp đã được Jobs365 giải quyết vấn đề cho bạn. Tình trạng thiếu hụt lao động tại các KCN, nhà máy, nhà xưởng tại TpHCM, Bình Dương,..đã không còn là vấn đề nan giải nữa.

Với các giải pháp khắc phục tình trạng thiếu hụt người lao động như dịch vụ việc làm Bình Dương được Jobs365 cung cấp chắc hẳn đem đến cho chủ công ty doanh nghiệp sự hài lòng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng lao động Bình Dương chúng tôi cam kết trách nhiệm – uy tín – chất lượng. Nguồn lao động đa dạng phù hợp theo từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Giúp các doanh nghiệp hạn chế tình trạng thiếu hụt nguồn lao động tại nhà máy. Cùng chi phí thuê nhân công giá cạnh tranh điều này giúp chủ doanh nghiệp giảm bớt chi phí hàng tháng. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

 • Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 035 2171 444
 • Email: jobs365.vn@gmail.com
 • Website: https://jobs365.vn/

hotline
chat facebook
chat zalo