CÔNG TY 36 SHR VỚI THƯƠNG HIỆU "365 SHR" ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á"

Đây là sự tôn vinh rất có ý nghĩa đối với công ty Cung ứng nhân lực 36 SHR trong khu vực và trên trường quốc tế, khẳng định thương hiệu và uy tín cũng như những nỗ lực không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thương hiệu 365 SHR ngày càng được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam và vươn xa hơn ra các quốc gia Châu Á và Châu Âu. Chất lượng và tính cạnh tranh của các công ty Cung Ứng là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Một cách tiếp cận đa chiều để đánh giá chất lượng các công ty cung ứng nhân lực sẽ góp phần hình thành các giải pháp đúng đắn nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động.

Để lọt vào danh sách xét chọn giải thưởng trên, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn về tổng doanh thu, hiệu quả kinh doanh, tổng số nhân viên, ý thức pháp luật...Với hệ thống văn quản lý và phục vụ chuyên nghiệp 365 SHR vượt qua những tiêu chí của ban tổ chức.

Giải thưởng "Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 – Asia Quality Brands 2019" đáng trân trọng và tự hào này là niềm vinh dự cho Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực 36 trong những ngày cuối năm 2019. Đây chính là thành quả của những chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, linh hoạt, cùng với sự đồng thuận và quyết tâm cao của đội ngũ nhân viên Công ty luôn nỗ lực không ngừng để tạo dựng và định vị thương hiệu 365 SHR trong các Công ty Việt Nam và Công ty Nước ngoài tại Việt Nam nói chung.

Xem lại buổi lễ tôn vinh Thương hiệu Châu Á