MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH 36 SHR xin gửi đến quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng.

 

Công ty Cung Ứng Nhân Lực 36 SHR tự hào là đơn vị tiên phong trong cam kết về trách nhiệm xã hội, Công ty chúng tôi đã được Trung Tâm Nghiên Cứu và Phất triển Châu Á đánh giá và Bình Trọn "Sản Phẩm Dịch Vụ Châu Á 2019 - Asia Quality Products Services 2019"  hạng mục đánh giá của 36 SHR gồm Cung ứng nhân lực, cho thuê lại lao động,  dịch vụ thầu khoán, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ quản lý tiền lương, bảo hiểm, quyết toán thuế TNCN cho các công ty trong nước và nước ngoài tại Việt Nam”.  

Tin tức http://jobs365.vn/tin-tuc/cong-ty-36-shr-voi-thuong-hieu-365-shr-duoc-binh-chon-la-thuong-hieu-chat-luong-chau-a-238.html

 

CÔNG TY  36 SHR xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty nguồn lao động chất lượng và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

 

CÔNG TY 36 SHR  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi và cơ hội cùng hợp tác với quý đối tác.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Giám Đốc