SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC CÔNG TY CUNG ỨNG

Sự khác biệt giữa các công ty cung ứng là gì? Các công ty cung ứng nhân lực luôn là giải pháp của các doanh nghiệp để tìm kiếm ứng viên cho công ty mình vì sự uy tín mà công ty cung ứng mang lại. Vậy, sự khác biệt giữa các công ty cung ứng là gì? Trong bài viết này 365 Shr sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để có các nhìn khách quan hơn và dễ lựa chọn hơn khi tìm đến các công ty cung ứng nhân lực.

Nguồn ứng viên chất lượng cao

Lý do mà các công ty cung ứng luôn được doanh nghiệp lựa chọn vì nguồn ứng viên chất lượng cao, luôn đáp ứng được nhân sự cho bất kỳ công ty nào. Các doanh nghiệp muốn tìm được ứng viên thậm chí là ở những vị trí cao cần có hệ thống dữ liệu về các ứng viên tuyển dụng chất lượng cao.

Các công ty cung ứng nhân lực luôn kiểm tra các ứng viên tiềm năng về các kỹ năng cũng như nghiệp vụ chuyên môn liên tục để phù hợp với từng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với sự hùng mạnh về nhân sự các công ty cung ứng sẽ đáp ứng được nhu cầu ứng viên cho các doanh nghiệp.

Cách sàn lọc ứng viên là một điểm quan trọng để đánh giá sự khác biệt giữa các công ty cung ứng

Cách sàn lọc ứng viên là một điểm quan trọng để đánh giá sự khác biệt giữa các công ty cung ứng nhân lực

Quy trình làm việc của công ty cung ứng nguồn nhân lực

Quy trình làm việc của các công ty cung ứng nguồn nhân lực là khác nhau tùy vào dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Tuy nhiên, quy trình thì phải đảm bảo những bước cơ bản sau:

 • Đầu tiên, các công ty cung ứng nhân lực sẽ phân tích và đánh giá yêu cầu của khách hàng sau đó là tìm kiếm những ứng viên phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

 • Tiếp theo là đến bước kiểm tra kỹ năng làm việc sau cùng là thử việc để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất cho công ty.

Thị trường cung ứng nguồn nhân lực hiện nay phải kể đến công ty 365 Shr có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và quản lý nhân sự chúng tôi tự hào mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất, ứng viên chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cách việc của các công ty cung ứng nhân sự theo lộ trình bài bản

Cách việc của các công ty cung ứng nhân sự theo lộ trình bài bản

Sự khác biệt của công ty cung ứng nhân lực 365 Shr với công ty khác

 • Công ty cung ứng nhân lực 365 Shr là công ty uy tín nhất được rất nhiều người lao động tin tưởng và lựa chọn để làm việc.

 • Chúng tôi luôn có những chính sách đào tạo ứng viên theo từng vị trí, bộ phận theo quy chuẩn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Nhân viên luôn được làm việc trong môi trường thoải mái nên năng suất làm việc và tính sáng tạo cao.

 • Nguồn lao động dồi dào và chất lượng để cung ứng cho quý khách hàng.

 • Cung ứng đa dạng nhân sự phù hợp với từng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 • Công ty luôn quan tâm đến người lao động (giúp đỡ họ khi gặp khó khăn, tìm kiếm nhà trọ, đưa đón khi họ là người ngoại tỉnh đến, cho tạm ứng lương theo tuần, quan tâm giúp đỡ khi họ ốm đau).

 • Hàng năm công ty tổ chức cho những cán bộ nhân viên xuất sắc nhằm ghi nhận những đóng góp của người lao động đối với sự phát triển trong công ty

 • Tổ chức du lịch cho nhân viên

 • Chứng nhận khen thưởng cho nhân viên giỏi 

 • Hưởng chế độ bảo hiểm rõ ràng tốt nhất, chế độ nghỉ ngơi, thời gian nghỉ phép mỗi tháng

 • Tăng ca được thêm lương

 • Công ty 365 Shr luôn đưa ra chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp.

Chính sách phúc lợi và môi trường làm việc của Công ty 365 SHR đảm bảo chuyên nghiệp

Chính sách phúc lợi và môi trường làm việc của Công ty 365 SHR đảm bảo chuyên nghiệp

Tổng kết:

Sự khác biệt giữa các công ty cung ứng nhân lực là gì? 365 Shr vừa giúp bạn làm rõ vấn đề trên và cũng đã chỉ ra lợi thế cạnh tranh của 365 Shr. Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi, 365 Shr cam kết bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng nhau bàn bạc chi tiết về nhu cầu này nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 035 2171 444

Email: jobs365.vn@gmail.com