Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực

Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực đối với khách hàng và người lao động là gì? Trong bài viết này hãy để 365 SHR giúp bạn làm rõ vấn đề này để có thể dễ dàng làm việc với các công ty cung ứng nhân lực.

Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực

Công ty cung cấp nguồn nhân lực là gì?

Công ty cung cấp nguồn nhân lực là các cơ sở cung ứng nguồn lao động hợp pháp và đa dạng các ngành nghề cho các cá nhân, doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty cung ứng còn cung cấp các giải pháp toàn diện về tuyển dụng, tìm kiếm nguồn lao động và thuê nhân sự bên ngoài. Một cơ sở cung cấp nguồn nhân lực cần phải có đầy đủ quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và đầy đủ các giấy tờ thủ tục pháp lý đó mới là một công ty cung cấp nguồn nhân lực uy tín.

Vai trò của công ty cung ứng nhân lực là gì?

Có thể nói một công ty muốn phát triển và thành công thì nhân lực là nhân tố hết sức quan trọng vì các nhân viên là yếu tố tác động đến mọi thứ từ sản xuất đến các mối quan hệ với khách hàng.

Do đó, doanh nghiệp muốn ngày càng phát triển thì phải chú trọng đến số lượng và chất lượng nhân công ở bất cứ thời gian nào. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn các công ty cung ứng nhân lực để có thể nhận được các lợi ích lâu dài cùng với việc thị trường lao động ngày càng biến đổi thì các công ty cung ứng nhân lực là sự lựa chọn đảm bảo và an toàn nhất.

Các doanh nghiệp cần phải biết được nhu cầu nhân sự của mình, các mục tiêu kinh doanh và hiệu suất công việc. Phải định hướng được các rủi ro và lợi ích thì mới có thể tìm được doanh nghiệp phù hợp với công ty.

Tham khảo: Cách chọn công ty cung ứng nhân lực đầy đủ hồ sơ

Lợi ích khi liên kết với các công ty cung cấp nguồn nhân lực 

Lợi ích khi liên kết với các công ty cung cấp nguồn nhân lực 

Khi làm việc với các công ty nhân lực doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì:

Tiếp cận nhân lực lành nghề và linh hoạt

Khi các doanh nghiệp tự tuyển dụng sẽ rất khó để xác định khả năng làm việc của các nhân viên  nhưng khi chọn được nhà cung ứng nhân lực uy tín, đảm bảo bạn sẽ nhận được người lao động có chất lượng, lành nghề và phù hợp với nhu cầu công ty.

Công ty cung ứng nhân lực là một tổ chức hợp pháp giữa bên sử dụng lao động và bên lao động, sử dụng nhân lực tại công ty cung cấp nhân lực vô cùng linh hoạt, cho phép doanh nghiệp tuyển thêm nhân viên khi cần thiết và sẽ kết thúc hợp đồng sau thời gian nhất định.

An toàn giảm thiểu rủi ro

Việc liên kết với các công ty cung cấp nhân lực sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất nhiều rủi ro về mọi mặt từ cá nhân đến pháp lý. Các doanh nghiệp chuyển các trách nhiệm về nghĩa vụ lao động cho công ty cung ứng lao động thực hiện thay các nghĩa vụ:

  • Trả lương và thưởng
  • Bảo hiểm xã hội
  • Rủi ro về (đình công, bãi công, tai nạn lao động…) 
  • Các tranh chấp lao động.

Công ty cung ứng thay thế các công ty thực hiện mọi vấn đề về lao động.

Tập trung các vấn đề chuyên môn để phát triển kinh doanh

Khi doanh nghiệp liệt kê rõ nhu cầu công ty, các yêu cầu về ứng viên thì đơn vị cung ứng sẽ tìm cho bạn người lao động phù hợp với yêu cầu mà bạn đề ra với sự chọn lọc cẩn thận và đáp ứng về mặt chuyên môn để công ty ngày càng phát triển.

Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực là gì

Tập trung vào kiểm soát chất lượng

Các doanh nghiệp khi sử dụng nhân lực của nhà cung ứng sẽ không cần phải bận tâm về trình độ hay tay nghề vì Jobs365 đã kiểm tra cẩn thận người lao động để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp việc các doanh nghiệp cần làm chỉ tập trung vào kiểm soát chất lượng làm việc của người lao động.

Giảm chi phí quản lý để nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ về giá cả

Như đã nói ở trên công ty cung ứng nhân lực sẽ thay doanh nghiệp chịu trách nhiệm về mọi mặt do đó bạn sẽ giảm được chi phí quản lý để nâng cao được sức cạnh tranh sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường cạnh tranh với đối thủ.

Đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp

Đối với các dự án của doanh nghiệp thì nhân lực càng nhiều càng tăng năng suất, khi thuê nhiều nhân công làm việc thì các dự án nhanh chóng hoàn thành tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. 

Xem thêm: Công ty cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất Việt Nam

Ổn định trong cơ cấu tổ chức

Khi bạn tự thuê nhân viên bạn sẽ không biết thời gian làm việc tại công ty đó là bao lâu do đó lại phải mất thêm thời gian để thuê nhân viên mới. Nhưng khi bạn thuê nhân viên của công ty cung ứng nhân lực điển hình là Jobs365 thì hoàn toàn yên tâm bởi vì nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc trong toàn thời gian mà dự án diễn ra cho đến khi thành công tốt đẹp. Ngoài ra, khi hết hợp đồng doanh nghiệp không phải tìm người khác thay thế vị trí vì những nhân viên được thuê trên cơ sở hợp đồng nên khi hết đồng rời đi thì cũng không ảnh hưởng gì đến cơ cấu công ty.

Đáp ứng thời hạn chặt chẽ

Các công ty cung ứng nguồn nhân lực sẽ đáp ứng cho bạn được thời gian nếu dự án yêu cầu đảm bảo các mốc thời gian. Vì nhân lực của công ty cung ứng người lao động sẽ có chuyên môn rõ ràng do đó doanh nghiệp có thể áp dụng vào đúng người đúng việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian hoàn thành dự án.

Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực là gì

Tổng kết

Trách nhiệm của công ty cung ứng nhân lực là gì? Công ty cung ứng nhân lực Jobs365 vừa cung cấp cho quý khách các thông tin cần thiết trong việc tìm công ty cung ứng nhân lực uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay tìm nguồn nhân lực cho công ty hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 035 2171 444

Email: jobs365.vn@gmail.com

Website: https://jobs365.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo