Dịch vụ cung ứng lao động & Cho thuê lao động uy tín 2024

Cung ứng lao động uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp đưa lên hàng đầu. Vậy, làm thế nào để chọn công ty cung ứng nhân lực uy tín? Theo dõi bài viết nào để công ty Tuyển dụng 365 giúp bạn.

Công ty cung ứng nhận sự lao động ở K.CN Hồ Chí Minh

 

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hoạt động thương lượng trao đổi sức lao động giữa người cung cấp lao động và người sử dụng lao động trong khoảng thời gian nào đó. Nói nôm na nếu trong thời điểm nào đó mà bên sử dụng lao động không có đủ nhân lực để sản xuất thì các công ty cung ứng nhân lực sẽ cung ứng và đáp ứng nhu cầu lao động cho doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, doanh nghiệp cung ứng lao động phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu của hoạt động cung ứng lao động
 • Có đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp
 • Có biện pháp bảo đảm quyền lợi của người lao động thuê lại

Các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự sẽ phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh về dịch vụ cho thuê lại người lao động nhằm hạn chế mọi rủi ro về các chính sách cũng như đối với pháp luật.

chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp, công ty

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động hiện nay ở nước ta

Nước ta đang ngày càng phát triển theo hướng tích cực điều này kéo theo các nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng lên đặc là lao động lành nghề, không chỉ là doanh nghiệp trong nước mà ngày nay còn cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Cùng với sự cạnh tranh về thị trường tiêu thụ, hàng hóa hay sự cạnh tranh về thị trường lao động đây sẽ là bài toán khó cho các doanh nghiệp. Thêm vào đó hiện nay nguồn lao động làm việc ngắn hạn hay bán thời gian đang thiếu hụt vì vào những thời điểm lễ, tết,.. thì nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tăng cao.

Trong vài năm trở lại đây nguồn lao động nước ta vô cùng dồi dào lại còn là lao động trẻ vì thế mà nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp cũng tăng theo. Thế nhưng sẽ có những lý do khách quan nào đó khiến các doanh nghiệp không thể tìm được người lao động phù hợp do đó họ tìm đến những công ty cung cấp nguồn nhân lực.

Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động hay còn được gọi đơn giản là dịch vụ cho thuê lao động là quá trình mà doanh nghiệp tuyển dụng lao động, sau đó ký kết hợp đồng lao động để cung cấp nguồn lao động đó cho các doanh nghiệp khác. Người lao động được cho thuê sẽ làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với công ty cung ứng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cung ứng nhân lực, công ty cung ứng lao động sẽ đáp ứng nhu cầu này. Doanh nghiệp có nhu cầu cung ứng lao động sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với công ty cung ứng nhân lực và nhận nguồn công nhân từ công ty cung ứng, thay vì phải ký kết hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động là hoạt động được pháp luật thừa nhận. Để thực hiện dịch vụ này, công ty phải có giấy phép kinh doanh đúng quy định. Theo Điều 52 của Bộ Luật lao động 2019, hoạt động cho thuê lại lao động phải tuân thủ và chấp hành các quy định tại Nghị định 55/2013/NĐ-CP để đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.

Doanh nghiệp cần tìm nguồn cung ứng lao động thì tìm ở đâu?

Khi doanh nghiệp đối mặt với nhu cầu nguồn công nhân cấp bách nhưng gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng, dịch vụ cung ứng lao động trở thành sự lựa chọn xuất sắc cho họ. Các công ty cung ứng lao động chịu trách nhiệm đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện quá trình tuyển chọn và đào tạo nguồn lao động chất lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp.

Nguồn lao động này mang lại cho doanh nghiệp khả năng tự đánh giá và kiểm soát trong quá trình làm việc, đảm bảo hiệu suất sản xuất. Sau khi giai đoạn cao điểm sản xuất kết thúc, doanh nghiệp có thể dễ dàng chấm dứt hợp đồng thuê lao động mà không gặp phải những rắc rối pháp lý. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể các loại chi phí khác nhau.Khi doanh nghiệp đối mặt với nhu cầu nguồn công nhân cấp bách nhưng gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng, dịch vụ cung ứng lao động trở thành sự lựa chọn xuất sắc cho họ. Các công ty cung ứng lao động chịu trách nhiệm đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện quá trình tuyển chọn và đào tạo nguồn lao động chất lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp.

Nguồn lao động này mang lại cho doanh nghiệp khả năng tự đánh giá và kiểm soát trong quá trình làm việc, đảm bảo hiệu suất sản xuất. Sau khi giai đoạn cao điểm sản xuất kết thúc, doanh nghiệp có thể dễ dàng chấm dứt hợp đồng thuê lao động mà không gặp phải những rắc rối pháp lý. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể các loại chi phí khác nhau.

Ưu nhược điểm của dịch vụ cung ứng lao động

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, phía doanh nghiệp có thể nhận được những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí
 • Tránh tình trạng nhân lực bị thừa tại công ty vì chỉ có một thời điểm nhất định nào đó thì công ty mới cần nhiều nhân lực.
 • Số lượng nhân viên sẽ linh hoạt trong từng thời điểm và có thể dễ dàng thay thế nhân sự nếu không phù hợp.
 • Dễ dàng tìm kiếm số lượng lớn nhân sự một cách nhanh chóng.
 • Đáp ứng các tính chất về thời gian làm việc ví dụ part time, ngắn hạn hay thời vụ.
 • Đáp ứng được đầy đủ kịp thời vấn đề nhân lực sẽ giúp công ty phát triển và mang lại hiệu quả kinh tế cao còn có thể tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Không làm ảnh hưởng đến cơ cấu của doanh nghiệp
 • Hạn chế rủi ro các vấn đề liên quan đến pháp lý
 • Thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất của doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận cao.

Nhược điểm

 • Vì thời gian cần nhân sự gấp nên việc đào tạo không thể chuyên sâu được.
 • Khi thuê lại nhân sự từ công ty cung cấp nguồn nhân lực thì sẽ khó có thể kiểm soát được nên việc tìm được công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự uy tín là rất cần thiết.
 • Lao động không lành nghề thì đồng nghĩa với việc năng suất sẽ thấp hơn so với những lao động làm lâu năm có kinh nghiệm tuy nhiên điều này sẽ được khắc phục khi lao động làm việc được một thời gian.

Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM uy tín chất lượng

Quy trình cung ứng lao động công ty 365 SHR

Quy trình cung cấp dịch vụ cung ứng tại Jobs365 trải qua các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin rõ ràng, chính xác về các yêu cầu của khách hàng
 • Tìm nguồn nhân lực phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp
 • Sau đó là chọn lọc hồ sơ và tiến hành phỏng vấn để tìm ra lao động phù hợp
 • Ký hợp đồng lao động với người lao động
 • Chuyển nguồn lao động cho khách hàng
 • Ký hợp đồng với doanh nghiệp và thanh lý hợp đồng

Công ty 365 SHR là công ty cung ứng lao động uy tín

Dịch vụ cung ứng lao động có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên Việt Nam, từ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực nông thôn.

Các doanh nghiệp đang không biết tìm công ty cung cấp nguồn nhân lực thì tìm ngay công ty 365 SHR.Chúng tôi cung cấp cho bạn đội ngũ người lao động được đào tạo chuyên nghiệp và các giải pháp tối ưu cho bạn. Công ty 365SHR cung cấp dịch vụ tuyển dụng cung ứng nhân sự tốt nhát. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho bạn bởi sự tin tưởng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Các dịch vụ cung ứng cho thuê lao động của Công ty 365 SHR năm 2024

 • Cung ứng lao động theo giờ và ngày
 • Các dịch vụ dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dọn nhà vệ sinh sau xây dựng
 • Bốc xếp hàng hóa
 • Dọn nhà và văn phòng
 • Cho thuê PG
 • Lắp ráp linh kiện đa ngành nghề

Cung ứng lao động thời vụ - Nhanh chóng uy tín giá rẻ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty 365 SHR

Dịch vụ cung ứng lao động tại công ty 365SHR luôn nhận được những sự quan tâm tư phía khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích to lớn mà các bạn sẽ nhận được từ phía công ty 365SHR:

Đối với công ty, doanh nghiệp

 • Đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực cho quý khách nhanh chóng nhất
 • Quý khách sẽ được làm việc với chuyên gia của Jobs365 để xác định được đúng yêu cầu và tuyển người phù hợp với công ty
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tối ưu và được thiết kế riêng phù hợp với từng khách hàng
 • Hạn chế được các rủi ro về mặt pháp lý những vấn đề có liên quan đến người lao động, hợp đồng lao động,…
 • Đảm bảo quyền lợi của người lao động và quý khách hàng
 • Nếu khách hàng yêu cầu công ty 365SHR sẽ sắp xếp để bạn và người lao động gặp nhau để trao đổi công việc trực tiếp
 • Chúng tôi là công ty cung cấp nguồn nhân lực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng.

Đối với người lao động

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp thì Jobs365 còn tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đến với chúng tôi người lao động sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Nhiều người lao động thích làm việc một cách chủ động và linh hoạt về thời gian và công việc nên thuận lợi trong việc lựa chọn công việc với bản thân.
 • Tăng số lượng người lao động tham gia nhất là lao động nữ.
 • Giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động

Mặc dù ngày nay quy trình sản xuất sử dụng nhiều máy móc tuy nhiên nguồn lao động vẫn là yếu tố chính trong việc tạo ra các sản phẩm hàng hóa nhất là vào thời điểm nhu cầu sản xuất tăng cao của các xí nghiệp, nhà máy.

Cung Ứng Lao Động ở TPHCM - Có bằng cấp, Trình độ cao

Trường hợp doanh nghiệp chưa tìm ra được công ty cung cấp nhân sự uy tín, chất lượng thì liên hệ với Jobs365 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất về nguồn lao động.

Dịch vụ cung ứng nhân sự tại Jobs365 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí ngoài ra còn giảm thiểu được vấn đề dư thừa nhân sự khi hết thời gian cao điểm.

Các công ty cung ứng nguồn nhân lực sẽ đáp ứng cho bạn được thời gian nếu dự án yêu cầu đảm bảo các mốc thời gian. Vì nhân lực của công ty cung ứng người lao động sẽ có chuyên môn rõ ràng do đó doanh nghiệp có thể áp dụng vào đúng người đúng việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian hoàn thành dự án.

Kết luận

Như vậy công ty 365SHR vừa cung cấp cho bạn những thông tin về cung ứng lao động và phân tích những ưu nhược điểm khi sử dụng nguồn nhân lực thuê lại từ công ty cung ứng nhân lực.

Công ty 365SHR là công ty chuyên cung ứng lao động Bình Dương đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn, kỹ năng và thái độ tốt. Bạn cần tìm việc làm tại Bình Dương hãy đến với trung tâm giới thiệu dịch vụ việc làm Bình Dương chúng tôi ứng tuyển để có việc làm tốt, mức lương cao, hưởng chế độ chính sách tốt nhất đảm bảo quyền lợi người lao động

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 365

hotline
chat facebook
chat zalo