Tổng hợp 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán ấn tượng khi viểt CV xin việc

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán cho sinh viên chuyên ngành mới tốt nghiệp ngành kế toán là gì? Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp ngành kế toán nhưng đang cảm thấy đau đầu vì không biết mình sẽ làm gì tiếp theo. Sau đây sẽ là mục tiêu nghề kế toán mà công ty Tuyển Dụng 365 là công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín dành cho bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp được hiểu là đích đến của công việc, vị trí cụ thể mà bạn mong muốn đạt được. Người ta thường có kế hoạch phù hợp để thực hiện mục tiêu trong tương lai. Nhờ mục tiêu nghề nghiệp bạn sẽ có định hướng rõ ràng cho bản thân về những điều cần làm và những thứ cần phải đạt được. Đặc biệt, khi đi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt với những người có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp.

Thường thì mục tiêu nghề nghiệp sẽ chia làm 2 loại là mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn, như vậy mục tiêu ngắn hạn là những định hướng và mục tiêu trong thời gian ngắn ở thời điểm hiện tại và tầm một năm đổ lại. Còn mục tiêu dài hạn là kế hoạch trong 3 đến 5 năm.

Tóm lại mục tiêu nghề nghiệp kế toán là gì? Chính là dự định và mong muốn của những ai đang theo đuổi ngành nghề kế toán. CV xin việc kế toán mới ra trường thường sẽ viết rất ngắn gọn và có định hướng rõ ràng như vậy mới có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Tổng hợp 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán

Vậy làm thế nào để bạn có thể viết mục tiêu kế toán cho thật hay và ấn tượng? Jobs365 sẽ cung cấp cho bạn những mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại.

 • Em luôn mong muốn và cố gắng tìm được công việc để có thể hòa nhập với công ty. Em mong được làm việc tại công ty để có thể học hỏi thêm những kiến thức thực tế và chuyên sâu về các phần mềm kế toán để em có thể thực hiện công việc kế toán một cách hiệu quả nhất.
 • Em mong mình sẽ tìm được công việc nhân viên kế toán để có thể gia nhập môi trường năng động và có cơ hội thăng tiến cao, em sẽ phấn đấu trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành kế toán trưởng.
 • Em là người năng động và chủ động trong công việc, em đang tìm kiếm một nhân viên kế toán cao cấp nhờ đó em có thể khai thác nhiều hơn các kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong ngành này.
 • Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành kế toán và em đặt mục tiêu nghề kế toán cho mình là phải được bằng giỏi sau ra trường và được làm việc cho một trong big4.
 • Vừa tốt nghiệp đại học X em mong là mình sẽ tìm được một vị trí liên quan đến kế toán cấp nhập cảnh ở một công ty mạng.
 • Em hy vọng mình sẽ trở thành một thành viên trong phòng kế toán của Quý công ty và mong muốn rằng mình sẽ cống hiến được cho công ty một cách tốt nhất. Và đó cũng chính là mục tiêu nghề nghiệp kế toán của em. 
 • Sau khi gắn bó được với vị trí kế toán trưởng tại công ty X, tôi hy vọng trong vòng 5 năm tới mình sẽ có cơ hội đúng trên bục giảng để truyền đạt lại những kiến thức thực tế mà tôi đúc kết được cho các em vững bước trong tương lai.
 • Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán cùng với số điểm GPA cao vì thế em hy vọng trong vòng 3 tháng tới mình sẽ tìm được vị trí thực tập sinh và mong muốn được nhận làm nhân viên chính thức. 

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán

 • Khi được thực tập tại Quý công ty em cảm thấy rất cảm kích và biết ơn, sau 3 tháng làm việc và học hỏi tại đây em mong muốn mình sẽ được xét duyệt để trở thành nhân viên chính thức để em có cơ hội cống hiến thật nhiều cho Quý công ty trong thời gian tới.
 • Em là sinh viên năm 2 đại học Kinh tế Quốc Dân chuyên ngành kế – kiểm, em cảm thấy vô cùng hào hứng khi được học các kiến thức về ngành. Mong muốn của em sau khi ra trường là được nhận làm nhân viên kế toán cao cấp của một công ty đa quốc giá, mục tiêu 5 năm tới tôi sẽ trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.
 • Trong vòng 1 năm tới mục tiêu nghề nghiệp kế toán của em sẽ là trở thành một kế toán viên cao cấp ở tại công ty mình đang làm việc.
 • Hiện tại tôi đang làm việc tại một thị trấn nhỏ nơi mà tôi sinh sống với vị trí trưởng phòng kế toán, tôi có dự tính sẽ chuyển vào Hà Nội để phát triển hy vọng sẽ tìm được vị trí nhân viên kế toán cao cấp của một tập đoàn lớn, để tôi có thể phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tôi đang là nhân viên kế toán của công ty, mục tiêu ngắn hạn của tôi là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và có thu nhập cao trong một tháng.
 • Kế toán là công việc mà từ nhỏ cho đến tận bây giờ tôi vẫn mong muốn được gắn bó lâu dài với nó, mười năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, các công ty trong và ngoài nước, tôi hy vọng trong vòng 3 năm tới tôi sẽ được đứng trên bục giảng làm một giảng viên của ngành kế toán để có thể truyền tải hết những kinh nghiệm của mình tới những bạn có mơ ước với nghề kế toán.
 • Trong thời gian tới tôi nghĩ đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để có thể thể hiện bản thân một cách tốt nhất trong việc ứng tuyển vị trí kế toán trưởng của Quý công ty. Mục tiêu nghề nghiệp của kế toán của tôi là sẽ vượt qua được thử thách của công ty với kết quả cao nhất.
 • Nhắc đến kế toán người ta sẽ nghĩ đây chính là ngành có thu nhập cao tuy nhiên với vị trí nhân viên hiện tại của tôi thì mọi thứ còn rất hạn chế. Mong muốn của tôi là trong nửa năm tới sẽ có thể tăng chức và tăng lương. 
 • Tôi đặt ra mục tiêu kế toán trưởng cho mình là phải đào tạo ngày càng nhiều nhân viên kế toán chất lượng, truyền đạt lại kỹ năng chuyên môn, chuyên sâu hơn để họ trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp.
 • Em là sinh viên năm cuối của đại học X chuyên ngành kế toán, trở thành một nhân viên kế toán là ước mơ của em, do đó em hy vọng mình sẽ được học hỏi những kinh nghiệm thực tế tại công ty và sau thời gian thực tập em sẽ được nhận làm nhân viên chính thức.
 • Trở thành một kế toán cấp nhập cảnh là mục tiêu nghề kế toán của tôi để thực hiện được những thủ tục kế toán cao cấp cho các hoạt động của công ty.
 • Em là sinh viên đã được tham gia vào khóa huấn luyện của một công ty trong top big4, vì thế tôi mong là khi ra trường mình sẽ được nhận làm nhân viên chính thức nơi tôi thực tập.

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp hay trong CV

Cách viết mục tiêu ngắn hạn

Mục tiêu ngắn hạn tức là mục tiêu tầm 1 năm trở lại, để viết được mục tiêu ngắn hạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn hãy viết ra những gì mình muốn không việc gì phải ngại ngùng. Chìa khóa để bạn có thể viết được mục tiêu ngắn hạn phù hợp với vị trí ứng tuyển đó là đọc kỹ yêu cầu của nhà tuyển dụng, những thông tin liên quan đến tầm nhìn, sứ mệnh và cả giá trị của công ty đang hướng đến.

Khi đã tìm hiểu kỹ những vấn đề trên bạn sẽ viết được một mục tiêu ngắn hạn thật ấn tượng.

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp hay trong CV

Xem thêm: Cung ứng lao động

Cách viết mục tiêu dài hạn

Mục tiêu dài hạn là mục tiêu từ 3 đến 5 năm điều này thể hiện định hướng và chiến lược của bạn đối với công việc mà bạn muốn gắn bó. Và cũng như mục tiêu ngắn hạn bạn hãy dựa vào bảng mô tả công việc mà viết ra một một mục tiêu dài hạn thật ấn tượng nhé.

Một số mẹo giúp bạn viết mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng trong CV

Mục tiêu ngắn gọn và đơn giản

Mục tiêu càng ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu thì sẽ càng tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn hãy nghĩ xem doanh nghiệp họ phải đọc và lọc hàng trăm CV, nếu bạn viết dài dòng khó hiểu thì công ty 365SHR nghĩ bạn sẽ bị loại khỏi vòng gửi xe chứ đừng nói đến vào được phỏng vấn. Do đó mục tiêu phải viết thật ngắn gọn, súc tích dùng từ ngữ sao cho hay thì mới tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Chung mục tiêu

Bạn có hiểu như thế nào là chung mục tiêu? Tức là mục tiêu của bạn phải đồng điệu với công ty bạn ứng tuyển. Vì thế khi viết mục tiêu kế toán nghề nghiệp thì nên nhớ là tìm hiểu kỹ sứ mệnh và giá trị của công ty. Như vậy bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt nhưng điều này bạn có thể dễ dàng tìm được trên website công ty.

Chỉ ra rõ những công việc, nghề nghiệp bạn theo đuổi

Trong CV của bạn hiển nhiên sẽ phải chỉ rõ những công việc và nghề nghiệp mà bạn theo đuổi, bạn không thể làm việc như một nhân viên marketing mà lại ứng tuyển vào vị trí kế toán vì thế mục tiêu dài hạn và ngắn hạn phải được liên kết với nhau và phải liên quan tới công việc mà bạn ứng tuyển ở đây cụ thể là nhân viên kế toán. 

Chỉ ra rõ những công việc, nghề nghiệp bạn theo đuổi

Kết luận

Như vậy công ty Tuyển Dụng 365 đã cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp kế toán để bạn có cái nhìn rõ hơn về lĩnh vực này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

 • Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 035 2171 444
 • Website: https://jobs365.vn/
 • Email: jobs365.vn@gmail.com

hotline
chat facebook
chat zalo